Văn phòng dịch thuật công chứng tphcm

dịch thuật công chứng tphcm

Dịch thuật công chứng TpHCM đang HOT bởi nhu cầu rất lớn từ các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Là thành phố lớn nhất Việt Nam, HCM ( Sài Gòn xưa) đang tập trung nhiều người, nhiều công ty nước ngoài, các hoạt động giao lưu thương mai, du học, du lịch quốc tế rất rất nhiều. Xin giới thiệu các bạn những điều chưa biết về dịch thuật công chứng ở TP Hồ Chí Minh.

Dịch thuật công chứng TPHCM ở đâu?

Nếu như bạn đang tìm kiếm một văn phòng dịch thuật công chứng tại Thành phố Hồ Chí Minh thì bạn có thể đến 1 trong những đơn vị sau để tiến hành làm thủ tục. Mỗi một nơi đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Vì vậy, hãy giành vài phút để tìm hiểu nên lựa chọn đơn vị nào cho phù hợp với mục đích và giá cả.

Thứ nhất: Đến tại phòng tư pháp cấp quận của thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả các quận tại TP.HCM như Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 7…vv đều có hình thức dịch thuật công chứng cho nhân dân, người nước ngoài đang sinh sống và làm việc trên địa bàn. Đây người ta gọi là dịch thuật công chứng nhà nước.

Ưu điểm:

 • Bản dịch chính xác, được rà soát kỹ càng nội dung.
 • Tính pháp lý cao nhất trong các loại hình thức công chứng bản dịch.
 • Nộp lên đại sứ quán, lãnh sự quán, sở nội vụ thành phố HCM đều rất thuận lợi.

Nhược điểm:

 • Thời gian hoàn tất khá lâu, trung bình từ 3 – 7 ngày.
 • Chi phí khá cao.
 • Một số ngôn ngữ hiếm không thể dịch thuật công chứng được.
 • Làm số lượng hồ sơ nhiều sẽ mất rất nhiều thời gian do thiếu đội ngũ biên dịch

Thứ hai: Dịch thuật công chứng tại Văn Phòng công chứng TH HCM. Đây là công chứng bản dịch tư nhân, bởi vì văn phòng công chứng là tổ chức hành nghề công chứng hoạt động bổ trợ cho các cơ quan tư pháp nhà nước theo hình thức thức tự thu tự chi.

dịch thuật công chứng online tphcm

Ưu điểm:

 • Bản dịch thuật đạt chuẩn ngôn ngữ.
 • Tính pháp lý bản dịch được đảm bảo tại Việt Nam, và trên toàn thế giới.
 • Da dạng ngôn ngữ có thể thực hiện.

Hạn chế:

 • Một số công chứng viên không niêm yết chữ ký trên sở tư pháp, vì vậy khi nộp lên sở nội vụ hay cục lãnh sự không được chấp nhận.
 • Lượng biên dịch viên ít, khả năng hoàn thành nhiều dự án lớn mất rất nhiều thời gian.

Thứ ba: Công ty dịch thuật uy tín chuyên nghiệp ở tphcm cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng. Các công ty có chức năng dịch thuật, biên dịch, phiên dịch sở hữu lực lượng biên dịch viên, cộng tác viên đông đảo.

Xem thêm: Các bước dịch thuật công chứng

Công ty dịch thuật công chứng tại HCM uy tín.

Lựa chọn một công ty dịch thuật công chứng ở HCM để làm dịch vụ dịch thuật và công chứng bản dịch là vô cùng thuận lợi, nhanh và tiết kiệm chi phí. Sự đa dụng, tối ưu các hình thức sẽ giúp đỡ cho khách hàng được rất nhiều trường hợp như làm gấp, làm hồ sơ online, lấy nhanh trong ngày…vv.

Ưu điểm khi đến với công ty dịch thuật đó là: Đội ngũ biên dịch viên đông đảo sẽ giúp khách hàng hoàn thành bản dịch nhanh chóng, cho dù hồ sơ có nhiều đi chăng nữa, hay khách hàng muốn dịch thuật ra nhiều thứ tiếng khác nhau. Chính sự đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng là một điểm cộng tuyệt vời trong mắt khách hàng.

Công ty dịch thuật chất lượng sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp, chất lượng chuyên môn của bản dịch cao dù dịch thuật tiếng Anh, tiếng Trung, Tiếng Nhật…vv hay tiếng hiếm đi chăng nữa. Đối với các công ty dịch thuật có thương hiệu sẽ đảm bảo chất lượng, cam kết và bảo hành bản dịch trọn đời cho khác hàng. Ngoài ra, những chính sách vô cùng linh hoạt và ưu đãi giành cho khách hàng doanh nghiệp cũng giúp cho công ty, văn phòng dịch thuật công chứng ở HCM có sức cạnh tranh hơn hẳn.

dịch thuật công chứng nhanh tphcm

Dịch thuật công chứng giá rẻ TPHCM.

Công ty dịch thuật Translation24h cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng giá rẻ ở Tp.HCM và các tỉnh thành khác trên Việt Nam. Bảng Giá dịch thuật công chứng TPHCM của công ty hiện tại đang áp dụng khác là rẻ. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cung cấp thêm dịch vụ giá rẻ áp dụng cho khách hàng thuộc vào các đối tượng sau đây.

Xem thêm: báo giá chi tiết

Chính sách hỗ trợ giá rẻ dịch thuật công chứng cho các bạn là học sinh, sinh viên.

Nhằm hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên nộp hồ sơ vào các trường quốc tế, hay đi du học công ty sẽ hỗ trợ dịch giảm giá từ 10 – 15% trên tổng đơn hàng cho các bạn. Các bạn xuất trình được thẻ học sinh, hoặc thẻ sinh viên để được nhận ưu đãi.

Dịch thuật công chứng giá rẻ tp hcm áp dụng cho các doanh nghiệp làm hồ sơ nhiều, đối tác lâu năm.

Các khách hàng doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh luôn luôn nhận được những ưu đãi tốt nhất trong các chính sách của công ty. Ngoài việc, khách hàng được thanh toán sau, chiếu khấu thêm theo giá trị đơn hàng thì còn được áp dụng bảng giá rẻ hơn. Điều kiện áp dụng là có hồ sơ, tài liệu làm hàng tháng nhiều và thường xuyên, đã ký hợp đồng nguyên tắc thỏa thuận hợp tác.

Khách hàng làm cá nhân, số lượng hồ sơ lớn và yêu cầu thời gian hoàn thành không gấp.

Anh/chị nếu đang có lượng hồ sơ lớn, hồ sơ dịch thuật và công chứng tại HCM không cần gấp thì chính sách giá rẻ cũng được áp dụng.

Bảng giá dịch thuật công chứng Tp.HCM đang áp dụng.

Danh mụcBảng giá (trang)
Giá dịch tiếng Anh45.000 vnđ – 55.000 vnđ
Giá dịch tiếng Trung65.000 vnđ – 80.000 vnđ
Giá dịch tiếng Nhật70.000 vnđ – 80.000 vnđ
Giá dịch tiếng Hàn70.000 vnđ – 80.000 vnđ
Giá dịch các thứ tiếng khácLiên hệ
Giá công chứng tư pháp50.000 vnđ/dấu
Giá công chứng tư nhân20.000 vnđ/dấu
bảng giá dịch thuật Tp.hcm
Bảng giá dịch thuật công chứng tại HCM

Các dịch vụ dịch thuật công chứng TP.HCM.

Hầu hết khách hàng đến với Translation24h có những câu hỏi như: “Bên bạn có cung cấp dịch vụ làm nhanh không? mình cần lấy ngay trong ngày”. ” Công ty có nhận dịch vụ làm online trực tuyến không?”, “Dịch thuật công chứng lấy ngay TPHCM”, “bên bạn có Văn phòng dịch thuật công chứng Quận 5 không?”, ” Có Dịch thuật công chứng Quận 1 không?”. Để giải quyết những nhu cầu đó của khách hàng chúng tôi xin cung cấp các dịch vụ sau tại tp hcm và các tỉnh lân cận.

Dịch thuật công chứng nhanh tại Tp.HCM

Dịch vụ này phát sinh khi nào? Đó chính là những trường hợp quý anh chị đang cần hồ sơ gấp để nộp lên cho các đơn vị yêu cầu, hay đến giờ xuất cảnh rồi mà vẫn thiếu hồ sơ. Chính nhu cầu cách bách đó đòi hỏi hoàn thành trong thời gian sớm nhất có thể.

Khách hàng có thể lấy nhanh trong vòng 1 – 3h đồng hồ. Sau khi thanh toán đơn hàng dịch vụ, biên dịch viên sẽ tiến hành dịch thuật ngay và sau khi hoàn thành công chứng viên sẽ ký chứng thực. Quá trình hoàn tất nhanh chóng, tuy nhiên khách hàng sẽ mất một khoản phí làm gấp không hề nhỏ. Vì vậy, anh/chị nên chủ động trong công việc của mình.

Xem thêm: dịch thuật công chứng nhanh

Dịch thuật công chứng online Tp HCM.

Nếu anh/chị đang tìm kiếm văn phòng dịch thuật công chứng gần đây thì thực sự không cần thiết. Hãy cung cấp giấy tờ online cho công ty dịch thuật Translation24h chúng tôi sẽ hoàn thành một khách nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Các bước thực hiện.

Bước 1: Chụp ảnh, scan bản gốc sau đó gửi qua email, hoặc zalo liên hệ.

Bước 2: Nhận báo giá, hóa đơn và tiến hành thành toán đơn hàng.

Bước 3: Biên dịch hoàn thành bản dịch và gửi khách hàng check lại nội dung thông tin lần cuối trước khi công chứng.

Bước 4: Kiểm tra đối chiếu hồ sơ và tiến hành công chứng bản dịch.

Bước 5: Nhận hồ sơ qua đường bưu điện, hoặc dịch vụ shipper.

Xem thêm: dịch thuật công chứng online

Địa chỉ dịch thuật công chứng tại TPHCM

Công ty dịch thuật công chứng 24h có mặt tại hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam. Có hơn 50 biên dịch viên chuyên nghiệp, giỏi và hơn 600 cộng tác viên dịch thuật. Cung cấp dịch vụ biên – phiên dịch, phiên dịch công chứng, sao y chứng thực.

dịch thuật công chứng tphcm

Công ty TNHH dịch thuật công chứng 24h

Nhận các dịch vụ:

 • Dịch thuật công chứng Pasteur
 • Dịch thuật công chứng tại quận 1, TpHCM
 • dịch thuật công chứng quận 7
 • dịch thuật công chứng quận 3
 • dịch thuật công chứng tiếng nhật tphcm
Tôi cần dịch thuật công chứng TPHCM gấp, tôi có thể đến văn phòng nào?

Công ty dịch thuật công chứng 24h (Translation24h) là địa chỉ tin cậy, dịch thuật công chứng TPHCM gấp là hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Lịch làm việc của văn phòng dịch thuật công chứng TPHCM?

Thời gian làm việc của văn phòng dịch thuật công chứng tại TPHCM bắt đầu từ 8h – 17h20 thứ 2 – thứ 6 các ngày trong tuần. Thứ bảy làm việc từ 8h đến 12h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *