Dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh lấy ngay | trong 12h

Dịch thuật công chứng nhanh

Dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh đang được khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự thiết yếu của nó. Từ khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp đều phát sinh nhu cầu dịch thuật và công chứng những việc gấp mà không có sự chuẩn bị trước. Công ty dịch thuật công chứng 24h (Transtion24h) cung cấp dịch vụ này một cách nhanh chóng và chính xác.

Dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh.

Có rất rất nhiều trường hợp chúng ta cần phải sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh để đáp ứng được tiến độ công việc, nộp hồ sơ đúng hạn, đủ tài liệu cho chuyến đi…vv. Khách hàng cần hồ sơ dịch thuật công chứng ngay trong ngày và có thể là nhanh hơn chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ. Vì vậy, dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh ra đời.

Trên cơ sở nhu cầu thực tế của khách hàng, cũng như khả năng đáp ứng của công ty dịch thuật mà phân loại các dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh.

Xem thêm: Khái niệm về dịch thuật công chứng

Các loại dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh

Hiện nay, đang có hai hình thức dịch thuật công chứng nhanh đang áp dụng khá phổ biến ở các công ty dịch thuật lớn, uy tín đó là:

 • Dịch thuật công chứng nhanh lấy trong ngày.
 • Dịch thuật công chứng siêu tốc lấy trong vòng 1h – 3h đồng hồ.

Nếu công ty nào có lượng biên dịch viên nhiều, đa dạng ngôn ngữ cùng với đó là bộ máy nhân sự đầy đủ mới đáp ứng được dịch vụ làm nhanh. Thời gian trung bình cho một nhân viên biên dịch làm việc 8 tiếng sẽ hoàn thành 20 trang tài liệu dịch thuật, thời gian cho công chứng bản dịch nhanh cũng mất 1h – 2h (thời gian chờ đợi công chứng viên ký).

Đối với dịch thuật công chứng nhanh lấy ngay trong ngày thì mức độ cấp thiết không cao, nếu hồ sơ không quá nhiều thì hoàn toàn có thể đáp ứng được cho khách hàng. Đại đa số công ty dịch thuật đều có thể hoàn tất nên anh chị hoàn toàn yên tâm.

Nếu như anh/chị nào đó cần hồ sơ quá gấp lắm rồi, ví dụ như: 12h trưa hạn chót nộp hồ sơ, 3h nữa có mặt ở sân bay…vv thì rất căng thẳng cho cả khách hàng lẫn công ty dịch vụ. Chưa kể nếu hồ sơ quá nhiều thì cũng khó lòng đáp ứng. Tuy nhiên, số lượng hồ sơ ít thì anh/chị có thể nhận hồ sơ chưa đến 3h đồng hồ tính từ lúc anh chị thanh toán tiền hóa đơn dịch thuật công chứng nhanh siêu tốc đó.

Dịch thuật công chứng nhanh
Dịch thuật công chứng nhanh

Ưu điểm và nhược điểm khi dịch thuật công chứng nhanh

Nhược điểm: Việc phát sinh đơn hàng dịch thuật công chứng nhanh, gấp bắt buộc công ty phải cắt cử nhân sự để thực hiện sẽ bỏ lỡ nhiều dự án khác, tiền bồi dưỡng cho biên dịch làm thêm hay cho công chứng viên ký nhanh sẽ làm phát sinh thêm chi phí mà khách hàng phải gánh chịu.

Ngoài ra, đối với hồ sơ đơn giản, số lượng ít việc có những sai sót nhỏ là rất hiếm gặp. Nhưng nếu bộ hồ sơ nhiều, tài liệu chuyên ngành khó nếu làm gấp, làm nhanh sẽ phát sinh những lỗi thuật ngữ, lỗi fomat.

Ưu điểm: Rõ ràng khi sử dụng dịch vụ nhanh thì hồ sơ đến tận tay khách hàng đúng thời hạn, đúng địa điểm đảm bảo chất lượng và giá trị pháp lý. Ngoài việc giải quyết được vấn đề của khách hàng còn đảm bảo được tính chất khách hàng không phải chờ đợi mất thời gian.

Bảng giá dịch thuật công chứng nhanh.

Công ty dịch thuật công chứng 24h (Translation24h) đang cung cấp cả dịch vụ làm nhanh và siêu tốc đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Hiện nay, công ty đang áp dụng mức giá cho các loại hình như sau:

Đối với hồ sơ, tài liệu ít hơn 5 trang:

 • Dịch vụ nhanh: Chi phí thông thường + 150.000 vnđ.
 • Dịch vụ siêu tốc: Chi phí thông thường + 350.000 vnđ.
 • Dịch vụ dịch thuật công chứng tư pháp trong ngày: 800.000 vnđ
 • Xem chi tiết: Bảng giá thông thường

Đối với hồ sơ, tài liệu nhiều hơn 5 trang: sẽ áp dụng bảng giá làm nhanh

Danh mụcĐơn giá (VNĐ)
Giá dịch Anh – Việt nhanh70.000 vnđ/trang
Giá dịch Đức – Việt nhanh100.000 vnđ/trang
Giá dịch Pháp – Việt nhanh100.000 vnđ/trang
Giá dịch Trung – Việt nhanh100.000 vnđ/trang
Giá dịch Nhật – Việt nhanh100.000 vnđ/trang
Giá dịch Hàn – Việt nhanh100.000 vnđ/trang
Giá dịch Nga – Việt nhanh100.000 vnđ/trang
Giá công chứng tư nhân30.000 vnđ/dấu
Giá công chứng tư pháp100.000 vnđ/dấu
Bảng giá dịch thuật công chứng nhanh (trên 5 trang)

Ngoài bảng giá làm nhanh, khách hàng thanh toán thêm phí dịch vụ áp dụng cho các hình thức khác nhau

 • Dịch vụ nhanh: Bảng giá nhanh + 150.000 vnđ.
 • Dịch vụ siêu tốc: Bảng giá nhanh + 350.000 vnđ.
 • Dịch vụ dịch thuật công chứng tư pháp trong ngày: 800.000 vnđ

Hướng dẫn các bước dịch thuật công chứng nhanh.

Để nhanh chóng kịp tiến độ, đúng hẹn thì khách hàng phải nhanh chóng thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Chụp ảnh, hoặc scan tài liệu gốc ( sắc nét, nội dung rõ ràng và ngay ngắn). Chuyển hình ảnh đó cho nhân viên kinh doanh để được báo giá tổng giá trị đơn hàng.

Bước 2: Thanh toán 100% tổng giá trị đơn hàng dịch thuật công chứng nhanh cho công ty dịch thuật. Chụp biên lai và gửi cho nhân viên kinh doanh.

Bước 3: Công ty dịch thuật sẽ hoàn thành bản dịch sớm nhất có thể và gửi cho anh/chị một bản mềm. Vì vậy, anh chị sẵn sàng chờ đợi để kiểm tra lại thông tin trước khi đi công chứng.

Bước 4: Hồ sơ sẽ được mang đi công chứng ngay tức thì khi khách hàng duyệt bản dịch. Công chứng viên sẽ ký hồ sơ ngay khi nhận.

Bước 5: Nhận tài liệu bằng bản cứng/bản mềm theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ vận chuyển (ship) sẽ nhanh chóng bàn giao tài liệu tới tay khách hàng. Trường hợp siêu tốc nhân viên công ty sẽ trực tiếp mang đến tận tay khách hàng.

Translation24h xin cam kết với khách hàng.

 • Giá cạnh tranh.
 • Chất lượng đảm bảo.
 • Đúng thời hạn với khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *