Thủ tục xin Visa du lịch tại Bangladesh

Bangladesh là một quốc gia Nam Á có chi phí du lịch thuộc hạng giá rẻ, rất vừa túi cho những ai muốn đi du lịch nước ngoài nhưng không bị “đau” hầu bao. Với người dân Việt Nam, Bangladesh cũng đang dần trở thành một điểm đến hấp dẫn. Vậy hồ sơ thủ tục xin visa đi du lịch tại Bangladesh có những gì? Trans24h sẽ cung cấp thông tin cho quý khách ngay sau đây.

Hồ sơ xin visa đi Bangladesh.

Bước đầu tiên trong quá trình làm thủ tục xin visa đi du lịch tại Bangladesh chính là chuẩn bị hồ sơ. Nếu hồ sơ được chuẩn bị một cách kĩ càng, cẩn thận thì khả năng được duyệt sẽ rất cao, còn nếu hồ sơ chuẩn bị một cách thiếu chăm chút sẽ làm bạn gặp khó trong quá trình xin visa.

Hồ sơ xin visa yêu cầu:

 • Form xin cấp visa đi Bangladesh theo mục đích chuyến đi.
 • Bản gốc Hộ chiếu (còn hạn ít nhất 6 tháng), nếu đã đổi visa thì nộp thêm bản chính và 01 bản sao các hộ chiếu cũ.
 • Nộp bản sao công chứng các loại giấy tờ sau: chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, sơ yếu lí lịch, giấy tờ xác nhận tình trạng tình trạng dân sự hiện tại (độc thân/ ly hôn/ kết hôn),… Cần phải photo đầy đủ các trang kể cả trang trắng.
 • 2 ảnh hộ chiếu kích cỡ 4×6, phông trắng. Ảnh mới chụp trong vòng 06 tháng gần nhất, yêu cầu chụp chính diện và chụp đầy đủ khuôn mặt.
 • Giấy giới thiệu/ủy quyền cho người nộp hộ (nếu ủy quyền cho người khác nộp hộ) bằng tiếng Anh.
 • Thư đề nghị cấp visa Bangladesh bằng tiếng Anh trong đó có ghi rõ thông tin giới thiệu về bản thân, địa điểm làm việc trong 6 tháng gần nhất, mong muốn đi du lịch đến đâu, và lịch trình cụ thể các ngày, chi phí do bản thân tự lo.
 • Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi được gửi từ chính hãng hàng không có logo, địa chỉ liên lạc của hãng kèm theo lịch trình bay dự kiến đi Bangladesh.
 • Giấy tờ chứng minh địa điểm lưu trú: xác nhận đã đặt phòng tại các nhà nghỉ, khách sạn tại Bangladesh hay các điểm lưu trú khác.
 • Bảo hiểm bắt buộc có hiệu lực trong thời gian diễn ra chuyến đi.

Quy trình xin visa Bangladesh tự túc.

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ theo đúng như trên.
 • Bước 2: Nộp hồ sơ xin visa Bangladesh ở đại Sứ Quán Bangladesh Hà Nội tại Villa D6B05 Vườn Đào Ngõ 675 Lạc Long Quân, Q.Tây Hồ, thành phố Hà Nội.
 • Bước 3: Nhận kết quả visa Bangladesh. Thông thường thời gian để nhận lại được visa từ 7 – 15 ngày hoặc hơn. Đại sứ quán sẽ gọi điện thông báo kết quả cho mình.

Khi có kết quả visa, Đại sứ quán sẽ gọi điện cho bạn để đến nhận kết quả. Thời gian trả hồ sơ là từ 3:30 – 5:00 chiều các ngày làm việc trong tuần. Nếu bạn không ở Hà Nội, kết quả visa sẽ được trả qua đường bưu điện nếu bạn có yêu cầu.

Công ty TNHH Dịch thuật công chứng 24h hỗ trợ xin visa du lịch Bangladesh.

Công ty TNHH Dịch thuật công chứng 24h là công ty chuyên dịch thuật công chứng từ tiếng Việt sang tiếng Bangladesh và ngược lại. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể tư vấn thủ tục xin visa cũng như dịch thuật công chứng những giấy tờ cần thiết để phục vụ quý khách đi du lịch Bangladesh.
Ngoài ra, Trans24h nhận dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ, từ tiếng Anh, Pháp, Đức, Hàn, Nhật, Trung,… sang ngôn ngữ quý khách yêu cầu, cung cấp dịch vụ phiên dịch: phiên dịch cabin, phiên dịch hội nghị, phiên dịch du lịch,…

Quý khách đang có nhu cầu dịch thuật công chứng hay muốn xin visa đi du lịch Bangladesh hãy đến ngay với Trans24h.

Công ty TNHH Dịch thuật công chứng 24h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *