Dịch thuật công chứng bằng đại học, uy tín – giá rẻ

dịch thuật công chứng bằng đại học

Dịch thuật công chứng bằng đại học đang có khá nhiều cá nhân, tổ chức và công ty có nhu cầu sử dụng. Mục đích chính dùng để nộp hồ sơ đi lao động nước ngoài, du học thạc sỹ, hay nộp hồ sơ cho các công ty nước ngoài. Công ty Translation24h cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng bằng đại học uy tín và giá rẻ

Tại sao cần dịch thuật công chứng bằng đại học?

Bằng đại học là việc một cá nhân nào đó sau khi tốt nghiệp trường đại học sẽ được nhà trước cấp bằng đại học để chứng nhận quá trình học tập đủ điều kiện ra trường và làm việc trong xã hội. Bằng đại học ở Việt Nam có loại chỉ có tiếng Việt và có loại có hai ngôn ngữ (tiếng Anh và tiếng Việt).

Có một số anh chị cần đi ra nước ngoài để học tập, nghiên cứu, làm việc nên cần phải dịch thuật công chứng bằng đại học ra tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Trung…vv. Và có nhiều người tốt nghiệp ở các trường quốc tế có bằng cấp là ngôn ngữ nước ngoài về Việt Nam làm việc nên cần dịch thuật và công chứng bằng nước ngoài sang tiếng Việt.

Ngoài ra, khi các chuyên gia nước ngoài làm việc ở Việt Nam cũng yêu cầu dịch thuật công chứng bằng đại học, chứng chỉ. Hay những cá nhân Việt Nam làm việc tại công ty nước ngoài ở Việt Nam cũng đòi hỏi dịch thuật và công chứng bằng đại học

Xem thêm: Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng, chứng thực bằng đại học ở đâu?

Hiện nay, đang có hai hình thức công chứng đối với bằng đại học đó là công chứng bản dịch và chứng thực sao y bản chính. Tùy thuộc vào yêu cầu của đơn vị tiếp nhận hồ sơ mà sử dụng hình thức cho hợp lý. Bằng đại học, chứng chỉ cũng có hai loại khác nhau ( tiếng việt, tiếng nước ngoài). Quý anh chị xác định rõ để sử dụng cho đúng.

Đối với dịch thuật công chứng bằng đại học.

Những nơi có thể dịch thuật công chứng bằng đại học tốt nhất là tại một công ty dịch thuật có khả năng công chứng các bạn dịch theo yêu cầu. Ngoài ra, anh chị có thể đến các văn phòng công chứng, phòng tư pháp cấp quận có thể dịch thuật công chứng bằng đại học được.

Kinh nghiệm của cho thấy dịch thuật công chứng bằng đại học ở các công ty dịch thuật sẽ nhanh chóng, đạt độ chính xác cao và đặc biệt giá cả lại khá là hợp lý.

Một số anh chị mang bản dịch thuật ra ngoài UBND xã/phường để công chứng khi tự mình dịch thuật xong. Thế nhưng, như thế hoàn toàn không được nhé. Vì tại UBND xã phường không có chức năng công chứng bản dịch và hơn nữa là người dịch phải là người có trình độ bằng cấp được xác nhận của sở tư pháp.

Đối với sao y chứng thực bằng đại học.

Công chứng bản sao, sao y bản chính hay photo công chứng bằng đại học thì đối với văn bằng tiếng Việt thì khách hàng hoàn toàn có thể ra UBND xã, phường để chứng thực bản sao nhé. Tuy nhiên, đối với các văn bằng, chứng chỉ đại học tiếng nước ngoài thì phải chứng thực tại văn phòng công chứng, phòng công chứng, phòng tư pháp cấp quận/huyện ( gọi chung là tổ chức hành nghề công chứng).

Số tiền dịch thuật công chứng bằng đại học là bao nhiêu?

Tổng số tiền dịch thuật công chứng bằng đại học nó rơi vào khoảng 70k – 150k tùy thuộc vào ngôn ngữ cần dịch thuật và công chứng. Giá tiền công chưng dịch thuật bằng đại học nó gồm: Giá tiền dịch thuật ( tính 1 lần) và giá tiền công chứng bản dịch đó ( tính vào số lượng bản công chứng )

  • Giá dịch thuật bằng đại học tiếng Anh là 50.000 vnđ
  • Giá công chứng bản dịch bằng đại học là 20.000 vnđ.
  • Phát sinh phí gấp nếu muốn lấy nhanh là 100.000 vnđ.
dịch thuật công chứng bằng đại học
dịch thuật công chứng bằng đại học

Nếu anh chị cần thêm hợp pháp hóa lãnh sự sẽ có giá là 250k/dấu.

Công ty dịch thuật công chứng bằng đại học chất lượng (Translation24h)

Công ty dịch thuật công chứng 24h đang là đơn vị hàng đầu lĩnh vực dịch thuật ở Việt Nam. Chuyên cung cấp dịch vụ biên dịch, phiên dịch, dịch thuật có công chứng. Cam kết với khách hàng giá cạnh tranh, thời gian hoàn thành nhanh chóng nhất.

  • Sdt/Zalo: 094894422
  • Email: info@dichthuatcongchung24h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *