Dịch thuật tiếng Nga tại quận Thanh Xuân

Dịch thuật tiếng Nga Quận Thanh Xuân trong ngày là một trong những dịch vụ tốt nhất của Trans24H. Đất nước Nga là quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới và là quốc gia có ngành công nghiệp năng lượng rất phát triển. Tiếng Nga là một ngôn ngữ tương đối phổ biến tại khu vực châu Âu – Á và được sử dụng bởi gần 300 triệu người trên toàn thế giới. Mỗi năm có hàng vạn người Việt Nam tới Nga để sinh sống và học tập, ngược lại cũng có hàng vạn cá nhân và doanh nghiệp Nga sang Việt Nam để sinh sống hoặc tìm kiếm các cơ hội làm ăn, mở rộng kinh doanh.

Dịch thuật tiếng Nga quận thanh xuân thường đòi hỏi độ chính xác cao do yêu cầu khắt khe của các tổ chức và cơ quan khi tiếp nhận hồ sơ. Chính vì vậy, Công ty TNHH dịch thuật công chứng 24h luôn dành ưu tiên tối đa cho sự chính xác khi xử lý các tài liệu dịch công chứng tiếng Nga của khách hàng nhằm đảm bảo khách hàng nhận được các bản dịch công chứng chính xác nhất có thể với giá cả cực kỳ phải chăng.

Thông thường giá dịch tiếng Nga quận Thanh Xuân từ 55.000 vnđ/trang. Nếu quý khách biết thêm chi tiết vui lòng mục báo giá ở Menu

Điều kiện để dịch thuật tiếng Nga quận Thanh Xuân.

Muốn dịch thuật tiếng Nga quận thanh xuân thì không phải tài liệu gốc nào cũng có thể được dịch thuật công chứng, tài liệu phải hội đủ tất cả các nội dung, chỉ cần sai sót một trong những điều kiện này điều không thể công chứng được.

 • Nội dung tài liệu tiếng Nga:

Không sửa đổi, tẩy xóa, hay có dấu hiệu thay đổi. Cần phải có xác nhận sửa đổi thì mới được công chứng. Ngoài ra, phải có số hiệu tài liệu, quyển số thì mới hợp lệ. Tài liệu không chứa nội dung sai lệch, trái quy định pháp luật đó là điều bắt buộc trong quy trình dịch thuật tiếng Nga quận Thanh Xuân

 • Hợp pháp hóa lãnh sự tài liệu tiếng Nga tại quận Thanh Xuân.

Trừ tài liệu được miễn hợp pháp hóa lãnh sự, còn lại bắt buộc phải hợp pháp hóa lãnh sự trước khi tiến hành công chứng bản dịch để sử dụng tại Việt Nam. Dấu hiệu dễ nhận biết là phải có con tem (ticker) có dòng chữ tiếng Việt “Hợp pháp hóa lãnh sự”. Trường hợp không có con dấu có dòng chữ tiếng Việt “Hợp pháp hóa lãnh sự” thì phải làm thêm chứng nhận lãnh sự, rồi hợp pháp hóa lãnh sự.

 • Thời gian gửi tài liệu cần dịch.

Sau khi đã thỏa 3 điều kiện đầu, quý khách cần nhanh chóng gửi tài liệu cần dịch cho Trans24h trước 9 giờ sáng cùng ngày nếu muốn nhận bản dịch vào chiều cùng ngày. Biên dịch cần có thời gian mới có thể chuyển ngữ chính xác và nhanh nhất.

 • Nội dung và số trang tài liệu.

Để có thể dịch thuật công chứng tiếng Nga trong ngày, thì tài liệu phải là phổ thông, không chứa nhiều thuật ngữ chuyên ngành, hay có form mẫu phức tạp, vì càng phức tạp thì biên dịch mất nhiều thời gian hơn. Và chúng tôi chỉ giới hạn 5 trang/khách/ngày, nếu nhiều hơn sẽ chuyển sang ngày hôm sau.

Thời gian gửi tài liệu gốc: gửi trước 2 giờ chiều cùng ngày vì cần phải photo, kiểm tra, đối chiếu, in ấn bản dịch… Như vậy chúng ta sẽ chủ động được thời gian công chứng bản dịch tiếng Nga.

 • Cung cấp tài liệu tham khảo.

Tiếng Nga không phải chữ latin, vì vậy, bạn phải cung cấp tên tham khảo hay thuật ngữ tham khảo để biên dịch nhanh chóng đưa ra bản dịch nhanh, chuẩn. Có nhiều trường hợp, sau khi dịch xong khách mới gửi tài liệu tham khảo dịch trước đó, như vậy sẽ mất nhiều thời gian hơn vì phải tra cứu lại từ đầu đến cuối tài liệu.

Lý do bạn nên chọn Trans24h để dịch thuật tiếng Nga quận Thanh Xuân?

Với mong muốn mang lại bản dịch chính xác và nhanh nhất để có thể dịch thuật tiếng Nga quận Thanh Xuân trong ngày, Trans24h nhận thức được tính cấp bách và thời gian hạn hẹp của bạn. Vậy nên công ty chúng tôi luôn tự hào mang đến dịch vụ tốt nhất như:

 • Không phát sinh thêm chi phí dịch thuật mặc dù làm nhanh trong ngày.
 • Trả kết quả đúng hẹn.
 • Thái độ thân thiện, vui tươi, thoải mái.
 • Khi rơi vào tình huống bất khả kháng như mất điện không thể cho số công chứng, họp đột xuất… sẽ báo ngay cho khách hàng.
 • Tư vấn đúng vấn đề, trọng tâm, không miên man làm khó hiểu.
 • Giải quyết nhanh chóng các phát sinh xảy ra.
 • Chi phí dịch thuật hợp lý nhất: Trans24h luôn tự hào là công ty có chi phí dịch thuật rẻ nhất Hà Nội. Chỉ mất phí dịch thuật lần đầu, nếu bạn cần công chứng thêm thì chỉ mất chi phí công chứng, không phải trả chi phí dịch thuật nữa, vì bản dịch đã dịch trước đó rồi.
 • Miễn phí giao nhận nội thành đối với khách hàng doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *