Dịch thuật tài liệu giáo dục chuẩn

Dịch tài liệu giáo dục (Educational Translation) bao gồm các chương trình học, nội quy của trường, các văn bản liên quan đến việc cấp văn bằng…cho đến bảng điểm, bằng cấp liên quan. Khi cần dịch các tài liệu này bạn lại không biết nơi nào dịch thuật có uy tin, chất lượng mà giá cả phải chăng?  Hôm nay, công ty TNHH Dịch thuật công chứng – Trans24h sẽ giới thiệu cho quý khách về nơi dịch tài liệu giáo dục uy tín tại hà Nội.

XEM THÊM: DỊCH THUẬT TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH Y TẾ

Tại sao cần dịch tài liệu giáo dục?

Thực tế có những công ty tư vấn dịch vụ du học hay những trung tâm dịch vụ du học đều có sẵn những thông tin cần thiết như thông tin chi tiết của chương trình du học, các quy định nội quy của trường dự định cho sinh viên theo học… thậm chí trên các website của họ, hay trên các phương tiện truyền thông đại chúng như internet (google) thì việc tìm hiểu thông tin giáo dục rất dễ dàng. Nhưng chúng ta vẫn cần dịch thuật chúng tại sao?

  • Cần dịch  khi nhà trường yêu cầu chuyển ngữ một số văn bản liên quan đến chương trình học, chuyển điểm giữa các trường… cần phải thật chính xác thì hồ sơ nộp sẽ nhanh chóng được xem xét.
  • Có thể tìm hiểu qua truyền thông nhưng các thông tin này có thể đúng hoặc sai và chỉ có thể chính xác khi phải vào trực tiếp website của trường học đang cần tìm hiểu, có như vậy thông tin mới thật chính xác. Nhưng cái là hầu hết các website của các trường đại học, cao đẳng nước ngoài đều hầu hết dùng tiếng Anh làm phương tiện trình bày thông tin..

Tại sao nên chọn Trans24h để dịch tài liệu giáo dục?

Quý khách nên lựa chọn dịch vụ dịch tài liệu giáo dục của Trans24h vì chúng tôi có:

  • Đội ngũ biên phiên dịch có thâm niên kinh nghiệm và có khả năng dịch khá tốt, chuẩn xác.
  • Tác phong làm việc nhẹ nhàng, hiệu quả, vui vẻ.
  • Với kinh nghiệm của mình, Trans24h đã được nhiều khách hàng tin cậy và hiện là đối tác của nhiều công ty tư vấn dịch vụ du học/giáo dục.
  • Giá cả phải chăng, nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.
  • “Nhanh nhất – chuẩn xác – rẻ nhất” là kim chỉ nam của Trans24h trong suốt thời gian hoạt động.

Ngoài ra, Trans24h còn nhận dịch thuật rất nhiều các tài liệu khác như: dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, dịch tiếng Hàn, dich tiếng Trung….

Vậy nên nếu quý khách có nhu cầu dịch thuật công chứng hãy đến với Trans24h. Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH Dịch thuật công chứng 24h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *