Dịch thuật chuyên ngành luật đạt chuẩn

Hiện nay, có nhiều khách hàng tìm đến Trans24h yêu cầu dịch tài liệu pháp luật bởi họ hầu hết là nạn nhân của những thương vụ làm ăn kinh tế, họ có thể là chủ nợ, họ có thể là bị đơn trong những vụ kiện tụng dân sự… Trans24h rất hiểu và thông cảm cho họ và để tránh khỏi những điều đáng tiếc như vậy quý khách nên tìm đến một nơi dịch thuật chuyên ngành luật pháp uy tín ở Hà Nội, có thể nói đến Trans24h – Công ty TNHH Dịch thuật công chứng 24h.

Xem thêm: THỦ TỤC HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ NHANH RẺ

Kinh nghiệm dịch thuật pháp lý

Nhiều công ty luật đã đến với Trans24h để có những bản dịch chính xác và hợp pháp. Trans24h dành nguồn lực lớn, tích lũy nhiều kinh nghiệm pháp lý để cung cấp các dịch vụ dịch thuật chất lượng tốt nhất đến khách hàng. Chính vì thế, công ty luôn đi theo đúng định hướng đã được chỉ rõ.

Dịch thuật pháp lý chuẩn xác.

Trans24h hiểu rằng, không có một ngành công nghiệp nào trả tiền cho sự chính xác về ngôn ngữ như ngành pháp lý. Vì vậy, mọi chi tiết trong bản dịch pháp lý đều được chúng tôi dịch chính xác đến tuyệt đối, đảm bảo rằng tất cả tài liệu pháp lý đều ở mức hoàn hảo. Hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có.

Lý do khách hàng nên đến với Trans24h để dịch thuật chuyên ngành luật pháp?

Đến với Trans24h quý khách sẽ được:

  • Rút ngắn thời gian dịch thuật thông qua quy trình quản lý chất lượng hiện đại. Trans24h áp dụng quy trình quản lý chất lượng cùng hệ thống hỗ trợ dịch thuật hiện đại, giúp điều chỉnh quy trình làm việc, tạo sự linh hoạt trong việc xử lý hồ sơ pháp lý cho khách hàng.
  • Ngôn ngữ dịch thuật chọn lọc phù hợp với dự án của mỗi khách hàng.
  • Hỗ trợ dịch thuật ngôn ngữ hiếm. Trans24h có khả năng xử lý khối lượng lớn các dự án thuộc nhiều ngôn ngữ khác nhau, đặc biệt là những ngôn ngữ hiếm, đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối.
  • Thông tin bản dịch liên tục cập nhất đến khách hàng

Cam kết của Trans24h đối với khách hàng.

Trans24h cam kết mang đến bản dịch tài liệu pháp luật hoàn hảo nhất:

  • Thuật ngữ chuyên môn là cái tối thiểu phải chuyển tải nội dung yêu cầu.
  • Sự cẩn trọng, không ngừng học hỏi của đội ngũ biên phiên dịch.
  • Đội ngũ biên phiên dịch tốt nghiệp từ các trường đại học luật và có nhiều năm cống hiến trong nghề.
  • Cái tâm của nghề sẽ luôn là kim chỉ nan của công ty đối với khách hàng.

Vậy nên, quý khách có nhu cầu dịch thuật công chứng tài liệu luật pháp nói riêng và dịch thuật công chứng nói chung hãy liên hệ ngay với Trans24h để được tư vấn trực tiếp.

Công ty TNHH Dịch thuật công chứng 24h:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *