Dịch thuật công chứng thẻ căn cước công dân (CCCD)

dịch thuật công chứng căn cước công dân

Thẻ căn cước công dân (CCCD) đây là loại giấy tờ tùy thân mới của người dân Việt Nam được gắn chíp. Ngoài sự cần thiết trong nước, thẻ căn cước công dân cũng rất quan trọng khi chúng ta đi ra nước ngoài hoặc có việc liên quan đến người nước ngoài. Do đó, cần dịch thuật công chứng căn cước công dân để đảm bảo tính chính xác và hợp pháp của Thẻ căn cước công dân. Những việc này Quý khách sẽ không thể tự thực hiện được nên dịch vụ dịch thuật công chứng thẻ căn cước công dân ra đời để phục vụ cho nhu cầu đó. 

Vì sao phải dịch công chứng căn cước công dân (CCCD)?

Mục đích của việc dịch thuật công chứng Thẻ căn cước công dân là để loại giấy tờ này được hiểu và có giá trị pháp lý tại nước ngoài. Quý khách cần sử dụng tại quốc gia nào thì nên dịch thuật công chứng ngôn ngữ của quốc gia đó.

Thông thường, khi đi du lịch, thăm thân, công tác, xin visa du học… chúng ta sẽ cần giấy Thẻ căn cước công dân đã được dịch thuật và có dấu công chứng.

Xem thêm: Quy trình dịch thuật công chứng

Dịch công chứng căn cước công dân ở đâu?

Trước tiên, Quý khách cần hiểu rõ dịch thuật và công chứng là 2 dịch vụ hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên vẫn có công ty thực hiện được cả hai dịch vụ. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu từng phần nhé!

Địa chỉ dịch thuật Thẻ căn cước công dân chất lượng

Đối với dịch thuật Thẻ căn cước công dân, Quý khách có thể sử dụng dịch vụ tại các trung tâm dịch thuật. Trans24h chính là một sự lựa chọn tốt cho Quý khách. Là công ty lớn và có uy tín nhất trong lĩnh vực dịch thuật tại Việt Nam, Trans24h khẳng định sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bản dịch sẽ được hoàn thành nhanh chóng với chất lượng cao và mức giá hợp lý nhất.

Trans24h có thể dịch thuật Thẻ căn cước từ tiếng Việt sang 58 thứ tiếng như tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Pháp… nên Quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Liên hệ để dịch công chứng thẻ căn cước công dân ( CCCD )

 • Công ty TNHH dịch thuật công chứng 24h ( Trans24h )
 • Hà Nội: 52A Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Công chứng bản dịch căn cước công dân ở đâu?

Nếu Quý khách đã có bản dịch Thẻ căn cước công dân thì bước tiếp theo là đến công chứng tại các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Thông thường, việc công chứng sẽ được thực hiện tại Phòng tư pháp thuộc UBND cấp Quận, Huyện hoặc tại các văn phòng công chứng tư nhân. Tuy nhiên, Quý khách hãy cẩn thận, chú ý mục đích sử dụng bản công chứng. Mặc dù bản công chứng nhà nước và tư nhân đều có giá trị pháp lý như nhau nhưng tại một số nơi sẽ chỉ nhận bản công chứng nhà nước như Đại sứ quán Hàn Quốc, Hong Kong…

Ngoài dịch thuật, chúng tôi cung cấp dịch vụ công chứng thẻ căn cước công dân.

Vậy công chứng tư nhân có lợi ích gì hơn so với công chứng nhà nước? Đó là sự tiện lợi, nhanh chóng và đơn giản. Khi sử dụng công chứng tư nhân, Quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Điều này cực kỳ quan trọng trong nhiều trường hợp. Vì vậy, Quý khách có thể lựa chọn tùy theo mục đích của bản thân nhé!

Một sự lựa chọn khác đó là Quý khách có thể sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Thẻ căn cước công dân của Trans24h. Chúng tôi sẽ thực hiện dịch thuật và mang đi công chứng cho Quý khách. Thời gian sẽ giảm hơn rất nhiều do Trans24h có mối quan hệ mật thiết với các cơ quan có thẩm quyền đồng thời là công ty dịch thuật chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sẽ giúp Quý khách hoàn thành việc dịch thuật công chứng nhanh nhất.

Dịch công chứng Thẻ căn cước công dân tại Trans24h

Trans24h cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng thẻ căn cước công dân nhanh chóng với giá trị con dấu hợp pháp. Nếu Quý khách có nhu cầu, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên viên của Trans24h.

dịch thuật công chứng căn cước công dân
dịch thuật công chứng căn cước công dân

Trans24h là đơn vị dịch thuật hàng đầu Việt Nam

Những lý do nên chọn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Thẻ căn cước công dân tại Trans24h:

 • Dịch hơn 50 ngôn ngữ trên thế giới như Anh, Pháp, Đức, Nga, Tây Ban Nha…
 • Chất lượng bản dịch luôn chuẩn xác đến từng câu chữ
 • Hoàn tiền 100% nếu sai sót hơn 5%.
 • 100% khách hàng hài lòng với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ tư vấn viên
 • Thông tin được bảo mật tuyệt đối.
 • Là công ty dịch thuật duy nhất trên cả nước giao và nhận hồ sơ miễn phí
 • Thời gian hoàn thành đúng như cam kết
 • Giá cả dịch thuật luôn cạnh tranh
 • Đội ngũ biên phiên dịch với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có khả năng ngôn ngữ tốt, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình.

Quy trình dịch công chứng CCCD tại Trans24h

Trans24h có một quy trình dịch thuật công chứng chuyên nghiệp và khép kín để đảm bảo mọi hoạt động diễn ra chuẩn, nhanh chóng.

Nhân viên đang tư vấn quy trình dịch thuật tại Trans24h

 • Tiếp nhận tài liệu và yêu cầu của khách hàng: Trong trường hợp này là tiếp nhận Thẻ căn cước công dân của Quý khách. Khách hàng có thể giao tài liệu trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc gửi qua email, skype, zalo, chuyển phát nhanh…
 • Phân tích tài liệu: Một bộ phận quản lý dự án sẽ kiểm tra độ khó, điều kiện và sau đó đưa ra giá cả, thời gian hoàn thành…
 • Tiến hành dịch thuật: Bộ phận quản lý dự án sẽ giao tài liệu và yêu cầu dịch thuật cho bộ phận dịch thuật thực hiện dịch thuật
 • Kiểm tra bản dịch: Quản lý dự án nhận bản dịch từ team hiệu đính và kiểm tra lại tài liệu lần cuối
 • Tiến hành công chứng (nếu có yêu cầu): Thực hiện công chứng giúp khách hàng
 • Giao tài liệu: Quản lý dự án giao kết quả cho Khách hàng theo đúng hoặc trước thời hạn
 • Bảo hành, chỉnh sửa: Chỉnh sửa nhanh chóng và miễn phí đến khi Khách hàng hài lòng
 • Đây là quy trình mà Trans24h áp dụng trong dịch vụ dịch thuật của mình. Với quy trình chuẩn này, mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng cmnd

Dịch công chứng Thẻ căn cước công dân mất bao lâu?

Tại Trans24h, việc dịch thuật Thẻ căn cước công dân diễn ra vô cùng nhanh chóng vì đây là một tài liệu đơn giản. Quá trình công chứng cũng rất đơn giản. Tuy nhiên, loại ngôn ngữ cần dịch thuật và tình trạng của CCCD cũng có thể ảnh hưởng đến thời gian công chứng. Thông thường, thời gian để dịch thuật công chứng Thẻ căn cước công dân là 1 ngày, các trường hợp cá biệt nhiều nhất là 3 ngày. Vì bạn, Quý khách có thể yên tâm là thời gian sẽ được rút ngắn ít nhất một nửa so với việc công chứng nhà nước.

Trans24h tự hào cung cấp dịch vụ dịch thuật Thẻ căn cước công dân nhanh, rẻ và uy tín nhất. Phục vụ khách hàng tận tâm, nhanh chóng và trách nhiệm là phương châm làm việc của chúng tôi. Mọi thông tin liên hệ, Quý khách có thể xem thêm trong bài viết: Liên hệ Trans24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *