[ TOP 1 ] dịch thuật công chứng tại Bắc Ninh nhanh – rẻ | Trans24h

Dịch thuật công chứng tại Bắc Ninh

Dịch thuật công chứng tại Bắc Ninh đang vô cùng cấp thiết. Điều này được lý giải bởi ngày càng nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đều chọn Bắc Ninh là địa điểm lý tưởng để mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh. Bắc Ninh hiện đứng hàng đầu toàn quốc về thu hút vốn đầu tư và lực lượng lao động trong và ngoài nước đến sinh sống và làm việc ngày càng nhiều. Cùng với Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…

Tham khảo:                                              BẢNG GIÁ

1. Vì sao nhu cầu dịch thuật công chứng tại Bắc Ninh ngày càng tăng cao?

Hiện tại Bắc Ninh được xem là địa điểm đầu tư tiềm năng hàng đầu Việt Nam. Nhiều tập đoàn lớn của nước ngoài như Samsung, Canon, Foxconn… đều đặt trụ sở sản xuất và không ngừng gia tăng vốn đầu tư tại đây. Mặc dù không nằm ở trung tâm của đất nước như Hà Nội, không nhiều tài nguyên thiên nhiên và gần biển như Hải Phòng nhưng Bắc Ninh luôn là nơi các nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư nước ngoài lựa chọn để thực hiện hoạt động kinh doanh của mình. Để hoạt động kinh doanh không gặp bất kì trở ngại nào, không thể không kể đến vai trò vô cùng lớn của dịch thuật công chứng, mang lại cơ hội đầu tư xây dựng và phát triển to lớn cho các doanh nghiệp tại Bắc Ninh.

Xem thêm: dịch thuật công chứng nhanh

Bên cạnh đó, Bắc Ninh cũng là địa phương thu hút lượng lớn các kỹ sư, chuyên gia nước ngoài, chủ yếu đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản về làm việc tại các khu công nghiệp, kéo theo nhu cầu về các dịch vụ chuẩn quốc tế như dịch thuật công chứng cũng tăng cao ví dụ như dịch thuật công chứng văn bản xác nhận chuyên gia của các kỹ sư chuyên gia của các nước đến làm việc tại Việt Nam.

Ngoài Nhật Bản, Hàn Quốc và một số quốc gia khác thì Trung Quốc không chỉ là nước láng giềng của Việt Nam mà còn là đối tác hàng đầu với nhiều dự án đầu tư quy mô lớn, mang lại lợi ích thương mại cho cả hai quốc gia. Trong tương lai, rất nhiều các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp chọn Việt nam nói chung và Bắc Ninh nói riêng là địa điểm tiềm năng để đặt trụ sở sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu hàng hóa, đòi hỏi các văn bản cần phải được dịch thuật công chứng, chứng thực tư pháp.

Cùng với sự phát triển nhanh của xã hội thì nhu cầu du lịch, du học, định cư  hoặc xuất khẩu lao động cũng rất lớn. Để thực hiện mục tiêu này, chúng ta không thể thiếu các giấy tờ tùy thân, bảng điểm, hộ chiếu, giấy đăng ký kêt hôn… được dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa và chứng nhận lãnh sự mới có giá trị sử dụng. Đây cũng là lý do khiến nhu cầu dịch thuật công chứng tại Bắc Ninh tăng cao

Dịch thuật công chứng tại Bắc Ninh
Dịch thuật công chứng tại Bắc Ninh

2.Chúng tôi cam kết dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín nhất tại Bắc Ninh

Do nhu cầu dịch thuật công chứng ngày tăng cao, các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp luôn phải tìm kiếm những đơn vị dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp

Để đáp ứng những nhu cầu trên, chúng tôi, Dịch thuật công chứng 24h đang cung cấp các dịch vụ dịch thuật,phiên dịch, dịch công chứng uy tín, đảm bảo, chất lượng cho các cá nhân tổ chức trong và ngoài nước tại Bắc Ninh gồm Thành Phố Bắc Ninh, Thị Xã Từ Sơn, Huyện Yên Phong, Huyện Quế Võ, Huyện Tiên Du, Huyện Thuận Thành, Huyện Gia Bình, Huyện Lương Tài.

Chúng tôi cam kết:

+ Dịch thuật công chứng giá rẻ, cạnh tranh. Chúng tôi ưu đãi giảm 10% giá trị hóa đơn dành cho các doanh nghiệp, cơ quan tổ chức, miễn phí giao nhận và thanh toán theo tháng.

+ Chất lượng bản dịch luôn được đảm bảo độ chính xác cao, chuyên nghiệp.

Chúng tôi vô cùng khắt khe trong quá trình dịch tài liệu cũng như lựa chọn các biên dịch viên cho các dự án của mỗi ngôn ngữ và chuyên ngành khác nhau cho phù hợp và đạt chất lượng cao nhất. Độ chính xác trong các bản dịch là yếu tố trú trọng hàng đầu giúp chúng tôi giữ chân khách hàng lâu dài.

+ Thời gian dịch thuật nhanh chóng. Mặc dù yêu cầu về chất lượng bản dịch khắt khe nhưng không vì thế mà thời gian dịch thuật bị kéo dài. Đối với những tài liệu ngắn, cơ bản, chúng tôi cam kết dịch thuật trong 1 ngày, đối với các tài liệu dài của các cơ quan tổ chức chúng tôi cam kết thực hiện trong 4-5 ngày có thể hoàn thiện bản dịch để gửi cho khách hàng.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình đem đến thị trường các dịch vụ chất lượng nhất, tiến độ nhanh nhất, giá rẻ nhất là mục tiêu mà chúng tôi xuyên suốt trong các hoạt động của mình.

Hãy đến với Dịch thuật công chứng 24h tại Bắc Ninh

Trân trọng được phục vụ Quý khách!

 

Những giấy tờ, tài liệu chúng tôi nhận dịch thuật công chứng tại Bắc Ninh

Dịch thuật công chứng tại Bắc Ninh chứng minh thư, thẻ căn cước
Dịch thuật công chứng tại Bắc Ninh học bạ, bằng tốt nghiệp, sơ yếu lí lịch
Dịch thuật công chứng tại Bắc Ninh đăng ký kết hôn, hộ khẩu, khai sinh
Dịch thuật công chứng tại Bắc Ninh bằng cấp, chứng chỉ, chứng nhận
Dịch thuật công chứng tại Bắc Ninh hợp đồng lao động, bảng lương tại
Dịch thuật công chứng tại Bắc Ninh hồ sơ du học, xin VISA, XK lao động
Dịch thuật công chứng tại Bắc Ninh đăng ký kinh doanh, chứng nhận đầu tư
Dịch thuật công chứng tại Bắc Ninh hợp đồng kinh tế , hồ sơ đấu thầu
Dịch thuật công chứng tại Bắc Ninh báo cáo tài chính, hồ sơ năng lực công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *