Dịch thuật công chứng tại Từ Sơn

Nếu như anh chị đang tìm kiếm địa chỉ dịch thuật công chứng tại Từ Sơn Bắc Ninh thì anh chị hãy yên tâm gửi tài liệu cho chúng tôi. Dịch thuật công chứng online ở Từ Sơn – Bắc Ninh nhanh chóng giá cực kỳ rẻ hơn nhiều đơn vị khác.

Nhu cầu dịch thuật và công chứng tại Từ Sơn Bắc Ninh

Hầu hết tại địa bàn huyện Từ Sơn – Bắc Ninh là các doanh nghiệp, đặc biệt các công ty ở nước ngoài khá rất rất nhiều. Người nước ngoài sinh sống làm việc tại đây rất rất nhiều. Các khách hàng trong và ngoài nước cũng có không ít người có nhu cầu hợp tác kinh tế, trao đổi thương mại, hay đơn giản là nhu cầu cư trú. Xuất phát từ các nhu cầu đó mà dịch thuật công chứng tại Từ Sơn Bắc Ninh hết sức nhiều.

Xem thêm: Thế nào là dịch thuật công chứng

Sơ lược về Huyện Từ Sơn Bắc Ninh.

Từ Sơn là một huyện của tỉnh Bắc Ninh. Từ Sơn nằm ở phía tây tỉnh Bắc Ninh, cách TP Bắc Ninh 12 km về phía nam, cách Thủ Đô Thành Phố Hà Nội 18 km về phía bắc, có vị trí địa lý:

 • Phía đông: Giáp huyện Tiên Du
 • Phía tây: Giáp các huyện Đông Anh và Gia Lâm thuộc thành phố Hà Nội
 • Phía nam: Giáp huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội
 • Phía bắc: Giáp huyện Yên Phong và huyện Tiên Du.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng tại Bắc Ninh

Từ Sơn là thị xã nằm giữa TP.HN và TP Bắc Ninh và cũng là một trong hai trung tâm của trấn Kinh Bắc xưa, có diện tích 61,33 km².

Từ Sơn có 12 phường trực thuộc, bao gồm các phường: Châu Khê, Đình Bảng, Đông Ngàn, Đồng Kỵ, Đồng Nguyên, Hương Mạc, Phù Chẩn, Phù Khê, Tam Sơn, Tân Hồng, Trang Hạ, Tương Giang.

Văn phòng dịch thuật và công chứng tại Từ Sơn Bắc Ninh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cụ thể nào tại Từ Sơn Bắc Ninh thì thật là khó. Chưa kể đến những cơ quan dịch vụ là trung gian chưa hẳn đảm bảo về mặt chất lượng bản dịch, cũng như giá dịch vụ công chứng tại sẽ cao, tổn thất về chi phí cho các bạn.

Chúng tôi công ty dịch thuật công chứng 24h có trụ sở tại 52A Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nhận dịch thuật công chứng online trên toàn quốc, nhanh chóng và giá rẻ. Bạn chuyển văn bản cho chúng tôi qua online, thanh toán đặt cọc và chờ nhận tài liệu. Với phí chuyển phát nhanh (CPN) trong khoảng 20 – 30k bạn đã nhận được tại liệu mà không cần phải đi đâu xa, yên tâm về mặt chất lượng cũng như giá cả.

dịch thuật công chứng tại Bắc Ninh
dịch thuật công chứng tại Bắc Ninh

Tiến độ dịch thuật và công chứng tại Từ Sơn Bắc Ninh.

Nếu như bạn cần dịch thuật công chứng các loại giấy tờ, tài liệu bạn gửi hồ sơ cho chúng tôi qua zalo: 0948944222, email: info@dichthuatcongchung24h.com bạn sẽ nhận được báo giá chi tiết. Sau đó nếu chấp thuận đồng ý với cái giá cả mà nhân viên kế toán báo với bạn, thì bạn chuyển khoản đặt cọc và chúng tôi tiến hành làm dịch thuật và công chứng bản dịch luôn.

Thời gian dịch thuật và công chứng tại Từ Sơn Bắc Ninh.

Bắt đầu từ lúc chúng tôi tiếp nhận tài liệu thời gian dịch thuật sẽ phụ thuộc vào số lượng tài liệu. Nếu tài liệu dưới 100 trang trong ngày đã có khả năng hoàn thiện. Sang ngày kế tiếp sẽ có bản dịch công chứng. Tiếp đó thực hiện chuyển phát nhanh đến địa chỉ của quý khách mất thêm khoảng 1 ngày là có thể nhận được bản dich thuật công chứng.

Giá dịch thuật và công chứng tại Từ Sơn Bắc Ninh là bao nhiêu?

Theo chúng tôi thấy dịch thuật công chứng tại Từ Sơn Bắc Ninh thông thương các thứ tiếng sau: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiền Hàn, Tiếng Nhật. phần nhiều các công ty nước ngoài tại Từ Sơn Bắc Ninh đều có sử dụng những loại ngôn ngữ này. Do đó giá dịch thuật các loại ngôn ngữ thông thường sẽ như sau:

Dịch tiếng Anh <–>Việt:

 • Tài liệu from mẫu: từ 30.000 – 45.000 vnđ/trang.
 • Tài liệu khác: từ 50.000 vnđ – 95.000 vnđ/trang/ không quá 300 từ

Dịch tiếng Việt <-> Trung:

 • Tài liệu from mẫu: từ 50.000 – 75.000 vnđ/trang.
 • Tài liệu khác: từ 80.000 vnđ – 115.000 vnđ/trang/ không quá 300 từ

Dịch tiếng Việt <-> Nhật, Hàn:

 • Tài liệu from mẫu: từ 60.000 – 75.000 vnđ/trang.
 • Tài liệu khác: từ 90.000 vnđ – 135.000 vnđ/trang/ không quá 300 từ

Công chứng bản dịch có giá là:

 • Công chứng văn phòng công chứng: 15.000 – 20.000vnđ/bản
 • Công chứng tư pháp: 40.000 vnđ/trang
 • Xác nhận công ty: 5000 – 10.000 vnđ

Xem thêm: Bảng giá dịch thuật công chứng

Chính sách dịch thuật công chứng vô cùng hấp dẫn đối với các doanh nghiệp

 • Ký hợp đồng thanh toán theo tháng
 • Xuất hóa đơn đầy đủ
 • Giảm giá từ 5 – 10% so với khách hàng lẻ
 • Cam kết chất lượng, hoàn tiền nếu sai quá 10%.
 • Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 1 triệu.

Mọi thắc mắc hay cần giải đáp vui lòng liên hệ hotline: 0948944222. Xin chân thành cảm ơn! Chúc quý khách sức khỏe và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *