Văn phòng dịch thuật công chứng Bắc Giang | Trans24h

Dịch thuật công chứng Bắc Giang
Nhu cầu dịch thuật công chứng Bắc Giang: Trong thời kì hội nhập toàn cầu, xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng được nâng cao không chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh mà cả tỉnh thành như Bắc Giang cũng phát triển mạnh mẽ. Đi cùng với đó, trong những năm gần đây, Bắc Giang không ngừng đẩy mạnh phát triển kinh tế, chính trị xã hội và đang trên con đường trở thành trung tâm kinh tế của đất nước. Bắc Giang nổi lên như một tỉnh thu hút nguồn vốn đầu tư từ các doanh nghiệp tổ chức uy tín trong và ngoài nước, nhiều cơ hội sản xuất kinh doanh ngày càng càng mở rộng. Bên cạnh đó nhu cầu về du học, du lịch, xuất khẩu lao động để có một cuộc sống tốt hơn tại Bắc Giang  là vô cùng lớn. Vì vậy nhu cầu dịch thuật hồ sơ tài liệu tiếng nước ngoài sang tiếng Việt hoặc ngược lại không hề ít, dịch thuật công chứng để hợp pháp hóa giấy tờ cần thiết là thường xuyên đối với doanh nghiệp, Chính vì vậy, đòi hỏi những công ty dịch thuật phải có uy tín, chất lượng nhằm giúp cho cá nhân, doanh nghiệp ở Bắc Giang được hoạt động thuận lợi hơn.

Lý do nhu cầu dịch thuật công chứng Bắc Giang tăng lên nhanh chóng

     Hiện nay Bắc Giang là một trong những tỉnh thu hút vốn đầu tư nước ngoài mạnh mẽ, với rất nhiều khu công nghiệp và nhiều điểm công nghiệp đang được vận hành và đưa vào sử dụng, khai thác. Đây cũng là tỉnh có nguồn lao dộng dồi dào, vị trí địa lý thuận lợi cũng là những điều kiện lý tưởng cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước khi lựa chọn Bắc Giang là địa điểm thực hiện dự án. Bên cạnh đó, xu hướng du học, du lịch, xuất khẩu lao động ngày càng nhiều đó là lý do khiến cho nhu cầu dịch thuật, phiên dịch tại Bắc Giang không ngừng tăng lên.
Dịch thuật công chứng Bắc Giang
Dịch thuật công chứng Bắc Giang
  ✔️ Theo yêu cầu của các cơ quan, tổ chức nước ngoài tại Việt Nam hoặc các quốc gia khác, các văn bản cần phải được dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa và chứng nhận lãnh sự mới có giá trị sử dụng.
  ✔️  Để hoạt động kinh doanh diễn ra truôn tru và thuận lợi thì vai trò của dịch thuật công chứng vô cùng to lớn. Ví dụ như: muốn mở rộng sản xuất kinh doanh ra nước ngoài bạn cần dịch thuật công chứng hồ sơ năng lực của công ty, nếu công ty bạn liên kết với đối tác nước ngoài cần dịch thuật hợp đồng kèm theo
   ✔️ Để thực hiện hóa các mục tiêu thiết thực này, vượt qua rào cản về mặt ngôn ngữ là điều vô cùng quan trọng. Chúng tôi, Công ty TNHH dịch thuật công chứng 24h (có trụ sở chính tại 52A Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Hà Nội) là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật và công chứng bản dịch hàng đầu Việt nam với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, bản dịch chất lượng chính xác đối với mọi loại ngôn ngữ trên thế giới. Nếu cần chuyên ngành riêng biệt chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Do đó, Trans24h đã quyết định thành lập chi nhánh tại Bắc Giang địa chỉ số 38 đường Ngô Gia Tự, P. Trần Phú, TP. Bắc Giang để phục vụ nhu cầu của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tại thành phố Bắc Giang nói riêng và tỉnh Bắc Giang nói chung.

Chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất :

✔️- Dịch thuật công chứng tại Bắc Giang giá rẻ
✔️- Thời gian dịch thuật ở Bắc Giang trong ngày nhanh chóng
✔️- Văn phòng dịch thuật tại Bắc Giang chuyên nghiệp, chất lượng hàng dầu
✔️- Bản dịch chính xác, công chứng hợp pháp trên toàn thế giới
✔️- Cam kết giữ bí mật thông tin khách hàng và thông tin tài liệu dịch

Dịch thuật công chứng 24h nhận dịch các tài liệu:

– Khách hàng lẻ, cá nhân:

• ✔️Chứng minh thư, thẻ căn cước
• ✔️Học bạ, bằng tốt nghiệp cấp 3, bằng tốt nghiệp Đại học
• ✔️Hồ sơ du học, visa, hộ chiếu
• ✔️Giấy khai sinh
• ✔️Sổ hộ khẩu

– Khách hàng là các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp

• ✔️Hồ sơ thầu
• ✔️Hồ sơ năng lực công ty
• ✔️Brochure catalogue
• ✔️Giấy đăng kí kinh doanh
• ✔️Hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao dộng

Ngôn ngữ dịch thuật công chứng tôi thường làm cho khách hàng tại Bắc Giang

✔️- Nhận dịch thuật công chứng tiếng Anh ở Bắc Giang.
✔️- Nhận dịch thuật công chứng tiếng hàn tại Bắc Giang.
✔️- Nhận dịch thuật công chứng tiến Trung ở Bắc Giang.
✔️- Nhận dịch thuật công chứng tiếng Nhật tại Bắc Giang.
✔️- Nhận dịch thuật công chứng tiếng Pháp tại Bắc Giang.
✔️- Nhận dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Bắc Giang.

Công ty dịch thuật công chứng 24h

  • ✔️Trụ sở Hà Nội: 
  • ✔️52A, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. ( Hotline: 0948944222 – 0979128844 )
  • ✔️Chi nhánh Bắc Giang: 
  • ✔️38 đường Ngô Gia Tự, P. Trần Phú, TP. Bắc Giang.
  • ✔️Website: www.dichthuatcongchung24h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *