Dịch thuật công chứng tại Hà Tĩnh

dịch thuật công chứng tại Hà Tĩnh

Nếu bạn đang cần dịch thuật tại Hà Tĩnh thì công ty dịch thuật công chứng 24h tại Hà Tĩnh Trans24h xứng là đơn vị mang lại nhiều niềm tin cho quý khách hàng. Với số lượng ngôn ngữ có thể dịch công chứng lên đến trên 20 loại giải quyết các vấn đề mà quý khách gặp phải. Với dịch thuật các loại ngôn ngữ phổ biến như Anh, Pháp, Đức, Trung, Nhật, Hàn…vv chúng tôi có thể hoàn thành nhanh cho quý anh chị tại Hà Tĩnh.

Nhu cầu dịch thuật tại Hà Tĩnh

Hà Tĩnh là một tỉnh nằm ở miền Trung của Việt Nam, tại đây hứng chịu nhiều thiên tai, khí hậu khắc nhiệt đời sống người dân cực kỳ khó khăn. Hà Tinh là một trong những tỉnh có tỷ lệ người xuất khẩu lao động cao nhất cả nước. Nhu cầu người dân dịch thuật công chứng tại Hà Tĩnh khá là nhiều và đặc biệt trong những năm gần đây tăng lên nhanh chóng.

Sơ lược về tỉnh Hà Tĩnh

Hà Tĩnh là một tỉnh ở dải đất miền Trung, nằm trong vùng du lịch Bắc Trung bộ; Phía Bắc giáp Nghệ An; Phía Nam giáp Quảng Bình; Phía Tây giáp Lào; Phía Đông giáp biển Đông với bờ biển dài 137km. Ðịa hình đa dạng, có đủ các vùng đồi núi, trung du, đồng bằng và biển. Đồng bằng có diện tích nhỏ bị chia cắt bởi các dãy núi và sông suối. Hà Tĩnh có tới 14 con sông lớn nhỏ và nhiều hồ nước. Là tỉnh nằm trong khu vực nhiệt đới, gió mùa nóng ẩm, mưa nhiều. Nhiệt độ trung bình năm là 23,7ºC.

 • Diện tích: 6.055,6 km²
 • Dân số: 1.280.782 người (năm 2015)

Các đơn vị hành chính của tỉnh Hà Tĩnh:

– Thành phố: Hà Tĩnh.

– Huyện: Hương Sơn, Đức Thọ, Nghi Xuân, Can Lộc, Hương Khê, Thạch Hà, Cẩm Xuyên, Kỳ Anh, Vũ Quang, Lộc Hà.

– Thị xã: Hồng Lĩnh, Kỳ Anh

– Tại Hà Tĩnh gồm có các dân tộc: Việt (Kinh), Thái, Chứt, Mường, Lào.

Công ty dịch thuật công chứng tại Hà Tĩnh có những gì?

 • Công ty dịch thuật sở hữu hệ thống văn phòng dịch thuật nhiều nhất, có mặt tại hầu hết các tỉnh, thành phố lớn của cả nước
 • Là công ty Dịch thuật công chứng tại Hà Tĩnh tiên phong với trên 5 năm kinh nghiệm
 • Công ty dịch thuật sở hữu đội ngũ chuyên viên dịch thuật đông nhất, luôn sẵn sàng thực hiện mọi yêu cầu dịch thuật tại Hà Tĩnh
 • Là đơn vị duy nhất tại Hà Tĩnh sở hữu đội ngũ chuyên viên được đăng ký chữ ký công chứng nhiều ngôn ngữ nhất tại Hà Tĩnh

Văn phòng Dịch thuật tại Hà Tĩnh – Trans24H là đơn vị duy nhất có thể dịch thuật công chứng nhiều ngôn ngữ nhất từ: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn…nhanh chóng, đảm bảo tính pháp lý, được chấp nhận tại tất cả các đại sứ quán, các cơ quan ngoại giao của các quốc gia trên thế giới

Dịch thuật tại Hà Tĩnh – Trans24H là công ty có năng lực nhanh nhất.

Nếu bạn đang chuẩn bị xuất ngoại, bạn có bộ hồ sơ năng lực, bằng cấp, chứng nhận cần dịch thuật công chứng sang tiếng nước ngoài hoặc ngược lại, Dịch thuật công chứng tại Hà Tĩnh – Trans24H sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm: Thế nào là dịch thuật công chứng

Dịch thuật Tiếng Anh tại Hà Tĩnh

Là ngôn ngữ quốc tế được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc, Tiếng Anh được nhiều cơ quan lãnh sự chấp nhận là ngôn ngữ của hồ sơ visa. Dịch thuật công chứng tại Hà Tĩnh – Trans24H tự hào là công ty dịch thuật duy nhất tại Hà Tĩnh sớm sở hữu được đội ngũ chuyên gia dịch thuật Tiếng Anh tại Hà Tĩnh với hơn 10 chuyên viên tại chỗ, đảm bảo là lựa chọn tốt nhất của khách hàng.

Mọi hồ sơ, tài liệu Tiếng Anh của khách hàng sẽ được Trans24H thực hiện nhanh chóng, chính xác với chi phí phù hợp nhất.

Dịch thuật Tiếng Nhật tại Hà Tĩnh

 • Nhật Bản gần đây là điểm đến xuất khẩu lao động của người dân Hà Tĩnh. Đây cũng là quốc gia có tỷ lệ lao động là người Hà Tĩnh rất cao.
 • Cũng chính vì thế, nhu cầu dịch thuật Tiếng Nhật tại Hà Tĩnh lớn hơn cả. Trans24H tự hào là địa chỉ dịch thuật được lựa chọn qua hơn 10 năm nay.
 • Chúng tôi cam kết thực hiện mọi bộ hồ sơ chính xác, đầy đủ chứng thực pháp lý tại Đại Sứ Quán Nhật Bản.

Dịch thuật Tiếng Trung tại Hà Tĩnh

Số lượng doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư vào khu công nghiệp Vũng Áng là rất lớn. Điều này đặt ra một yêu cầu về một công ty Dịch thuật công chứng tại Hà Tĩnh có đủ năng lực cung cấp dịch vụ dịch thuật tốt.

Trans24H tự hào là lựa chọn của các doanh nghiệp Trung Quốc tại khu công nghiệp Vũng Áng, được đánh giá cao về năng lực dịch thuật Tiếng Trung tại Hà Tĩnh, tính chuyên môn chất lượng và tính chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ

Dịch thuật Pháp, Đức, Tiếng Nga, Hàn tại Hà Tĩnh

Ngoài Tiếng Anh, đây cũng là 4 ngôn ngữ có nhu cầu dịch thuật tại Hà Tĩnh nhiều nhất. Trans24H may mắn sở hữu được những chuyên gia dịch thuật Pháp, Đức, Tiếng Nga, Hàn tốt nhất, cam kết thực hiện nhanh nhất mọi bộ tài liệu của khách hàng

Dịch thuật các ngôn ngữ hiếm tại Hà Tĩnh

Là một công ty dịch thuật với hơn 10 năm kinh nghiệm, Dịch thuật công chứng tại Hà Tĩnh – Trans24H tự hào là đơn vị duy nhất tại Hà Tĩnh có năng lực thực hiện dịch thuật nhiều ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như: Tiếng Séc, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Hungary, Tiếng Italia và nhiều ngôn ngữ khác.

Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ với sự tin tưởng chắc chắn rằng chúng tôi có thể thực hiện với giá cả phù hợp nhất, thời gian thực hiện nhanh nhất

Giá dịch thuật tại Hà Tĩnh

Trans24H xác định chất lượng và giá cả luôn là tiêu chí quan trọng để khách hàng lựa chọn Trans24H thực hiện những dự án dịch thuật của mình.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch thuật tại Hà Tĩnh, Trans24H cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất, báo giá cụ thể như sau:
– Dịch thuật Tiếng Anh: 35.000 – 50.000 VND/trang
– Dịch thuật Tiếng Trung, Hàn, Nga, Đức, Nhật, Pháp: 55.000 – 110.000 VND
– Dịch thuật các tiếng hiếm: quý khách hàng liên hệ cụ thể để báo giá theo tài liệu

Xem thêm: Báo giá dịch thuật công chứng

dịch thuật công chứng tại Hà Tĩnh
dịch thuật công chứng tại Hà Tĩnh

Thời gian dịch thuật tại Hà Tĩnh mất bao lâu?

Là một thương hiệu dịch thuật lớn tại Việt Nam, Trans24H sở hữu hệ thống văn phòng ở hầu hết tỉnh thành trên toàn quốc cùng đội ngũ chuyên viên đông đảo, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết dịch thuật nhanh nhất mọi bộ tại liệu của khách hàng. Thường những bộ tài liệu dưới 100 trang/ngày chúng tôi có thể xử lý trong ngày.

Dịch thuật tại Hà Tĩnh được thực hiện ở đâu?

Mọi tài liệu dịch thuật công chứng tại Trans24H đều được công chứng tại Phòng tư pháp cấp quận, Phòng công chứng hoặc văn phòng công chứng, đảm bảo có giá trị tại mọi cơ quan nhà nước và đại sứ quan trên thế giới

Hình thức và tiến độ thanh toán khi dịch thuật tại Hà Tĩnh?

Quý khách sau khi đồng ý báo giá với Trans24H, quý khách có thể tạm ứng 50% chi phí dịch bằng chuyển khoản hoặc tại văn phòng của chúng tôi, Trans24H sẽ hoàn thành dịch tài liệu theo yêu cầu và khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại trước khi nhận bản dịch đầy đủ.

Cam kết khi dịch thuật tại Hà Tĩnh của chúng tôi

 • Báo giá nhanh trong vòng 5 phút
 • Hỗ trợ chỉnh sửa, bổ sung mọi nội dung liên quan đến bản dịch trong vòng 7 ngày
 • Dịch chuẩn xác, giá cạnh tranh
 • Công chứng nhà nước, đảm bảo mọi bộ hồ sơ có giá trị tại tất cả các đại sứ quán của các nước đang đóng tại Việt Nam
 • Trans24H có đủ hóa đơn tài chính, hợp đồng kinh tế để bảo vệ quyền lợi của khách hàng
 • Dịch thuật công chứng tại Hà Tĩnh – Trans24H cam kết là địa chỉ dịch thuật tốt nhất của khách hàng

Địa chỉ dịch thuật tại Hà Tĩnh

Cách 1: Quý khách hàng có thể gọi nhanh theo hotline số: 0948 944 222 để được tư vấn nhanh
Cách 2: Nếu đã sẵn sàng tài liệu, quý khách có thể gửi cho chúng tôi qua email: info@dichthuatcongchung24h.com, đội hỗ trợ nhanh sẽ phản hồi quý khách trong vòng 5 phút:
Văn phòng dịch thuật công chứng 24h

 • Website: dichthuatcongchung24h.com
 • Holine: 0948 944 222
 • Trụ sở: 52 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *