Dịch vụ dịch thuật tài liệu Y khoa

Để chuyển ngữ một cách chuyên nghiệp bản dịch chuyên ngành tài liệu y khoa là một điều không dễ dàng, chẳng hạn dịch thuật tài liệu y khoa (Medical translation). Dịch tài liệu y tế cần thiết đối với việc nghiên cứu, hướng dẫn sử dụng, khám trị bệnh đối với nhiều cá nhân, tổ chức y tế, công ty dược phẩm, bệnh viện… Để làm tốt nghiệm vụ này, biên dịch bắt buộc phải là bác sĩ hoặc người đã trải nghiệm ở các bệnh viện, có học qua về lĩnh vực y này. Công ty TNHH Dịch thuật công chứng 24h – Trans24h tự hào là một trong những công ty như vậy.

XEM THÊM: DỊCH THUẬT TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH Y TẾ

Nhu cầu dịch tài liệu y khoa ngày càng gia tăng.

Với sự phát triển của nền kinh tế, thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một nâng cao. Chứng minh qua việc nhiều bệnh viện mọc lên, nhiều trung tâm y tế, lớn và nhỏ được hình thành, tuy vậy nhu cầu về y tế vẫn không được đáp ứng về cả chất lượng và số lượng.

Gần đây có nhiều đối tác nước ngoài đang nhắm vào Việt Nam với mong muốn đầu tư xây dựng các bệnh viện, hay trung tâm chăm sóc sức khỏe, họ muốn mang những phát triển của ngành y trên thế giới để đầu tư vào Việt Nam kể cả trang thiết bị y tế tối tân. Trans24h rất mong là cầu nối giúp thông ngôn, cụ thể là dịch tài liệu y khoa chúng tôi cung cấp đến quý khách những bản dịch chất lượng nhất.

Những hiểu lầm về dịch tài liệu chuyên ngành y khoa, dịch tài liệu y tế.

Chạy theo giá rẻ để có được bản dịch thuật chuyên ngành y khoa ưng ý. Đây là điều không thể. Hiện nay có nhiều công ty dịch thuật đưa ra chính sách giá rẻ hồng duy trì tình hình vốn khó khăn như hiện nay, mà họ quên rằng cái cốt của ngành dịch thuật là phải làm sao chuyển đạt đúng thuật ngữ chuyên ngành y khoa. Trans24h cam kết đưa ra chi phí hợp lí nhất cho khách hàng nhưng chất lượng nhận lại hơn nhiều với số tiền phải bỏ ra.

Đối với một người chưa biết nhiều về dịch thuật họ thường cho rằng bản dịch nào cũng giống bản dịch nào, hậu quả nếu bản dịch đó không dùng đúng thuật ngữ chuyên ngành y khoa, có thể gây chết người nếu hướng dẫn sai quy trình giải phẫu hay dịch sai hiển thị kết quả của thiết bị y tế.

Tại sao nên chọn dịch thuật tài liệu y khoa tại Trans24h?

Là công ty có kinh nghiệm trong nghề, Trans24h tự hào có sự am hiểu về lĩnh vực y khoa. Lý do nên chọn dịch tài liệu y khoa tại Trans24h:

  • Làm việc trung thực, thoải mái
  • Sự am hiểu về dịch thuật chuyên ngành y khoa.
  • Trả kết quả đúng hẹn.
  • Chi phí hợp lý, đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng dịch vụ, ưu đãi nhiều hơn cho khách hàng doanh nghiệp.
  • Tinh thần trách nhiệm cao, có tâm với nghề.
  • Làm việc theo tiêu chí “nhanh nhất – chuẩn xác – rẻ nhất:.
  • Phối hợp với các phòng tư pháp tại Hà Nội để đem lại bản dịch thuật công chứng cho khách hàng có nhu cầu.

Vậy nên nếu có nhu cầu dịch thuật tài liệu y khoa tại Hà Nội mà còn phân vân chưa biết tìm đến nơi nào uy tín tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay với Trans24h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *