Dịch thuật công chứng hồ sơ du học

dịch thuật công chứng hồ sơ du học

Tại sao lại cần dịch thuật công chứng hồ sơ du học? Những loại giấy tờ cần dịch thuật công chứng hồ sơ du học bao gồm những gì. Cần hợp pháp hóa tài liệu nào khi đi du học. Hãy cùng Trans24H tìm hiểu ở bài viết sau đây. Giới thiệu dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ du học tuyệt đối uy tín, chất lượng và giá rẻ.

Du học đang ngày càng trở nên phổ biến. Có rất nhiều mục đích khác nhau trong việc đi du học nước ngoài. Có thể đi học học cấp bậc đại học hoặc du học cấp bậc thạc sỹ. Và trong số đó không phải tất cả mọi người đều có mục đích giống nhau. Người thì đi du học để được làm việc và lao động ở nước ngoài, người thì đi học để nâng cấp bằng cấp để thăng chức, người thì cần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ…vv.

Vậy tại sao lại cần phải dịch thuật công chứng hồ sơ du học, việc này có bắt buộc không?

 • Xem thêm:  Hồ sơ du học gồm những gì?

Tại sao cần dịch thuật công chứng hồ sơ du học.

Để xét duyệt hồ sơ du học nước ngoài lãnh sự quán yêu cầu rất nhiều hồ sơ chứng minh của người cần đi du học. Và các tài liệu hồ sơ của bạn cần phải được dịch thuật và công chứng để đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Đa số những người tra xét hồ sơ là người bản địa của đất nước đó, nên một bộ hồ sơ được trình bày rõ ràng, chính xác và mang tính thuyết phục cao là một điều kiện bắt buộc.

Trước khi được đi sang nước bạn để du học, ai cũng phải mất một khoảng thời gian kha khá để chuẩn bị các thủ tục xin visa du học. Để Visa được chấp nhận cho phép bạn được đến một đất nước khác một cách hợp pháp đôi khi không phải là một việc dễ dàng.

Kết luận: Do yêu cầu cầu bắt buộc của nước mà các bạn du học sinh tới cần phải dịch thuật công chứng hồ sư du học. Khi xin cấp Visa du học lâu dài cũng bắt buộc phải dịch thuật và công chứng hồ sơ đó.

Các thành phần giấy tờ của Hồ sơ du học

Mỗi nước là điểm đến của du học sinh sẽ có yêu cầu bộ hồ sơ khách nhau. Hồ sơ du học còn tùy vào mỗi nước sẽ có sự khác nhau, nhưng sự khác nhau này không lớn. Với 1 hồ sơ thông thường khi du học phải có giấy tờ tối thiểu sau:

dịch thuật công chứng hồ sơ du học
dịch thuật công chứng hồ sơ du học
 • Hồ sơ học tập (tất cả đều phải được dịch ra và công chứng)
 • Bảng điểm đại học (nếu như đi học cao học), bảng điểm PTTH (nếu như đi học đại học)
 • Bảng điểm sau đại học (nếu như đã học sau đại học tại Việt Nam)
 • Bằng tốt nghiệp phổ thông – Bảng điểm đại học
 • Bảng điểm thi TOFEL/IELTS
 • Giấy chứng nhận tư pháp: đó chính là hồ sơ chứng minh nhân thân của người du học, và xác nhận của Việt Nam về Crimial Record như tiền án và tiền sự.
 • Kế hoạch học tập và thư giới thiệu của đồng nghiệp hoặc là thầy cô giáo đã từng giảng dạy của mình, đó cũng là thông tin quan trọng để nhân viên lãnh sự quán căn cứ để cấp visa cho anh chị.
 • Những giấy khen, bằng khen và những hoạt động ngoại khóa, các hoạt động xã hội để đánh giá khả năng hội nhập của anh chị trong môi trường mới, đây là những điểm vượt trội của anh chị nhằm giúp hồ sơ được thông qua tốt hơn.

Một điều đáng lưu ý đó là tất cả giấy tờ phải là bản dịch đã được xác nhận công chứng theo ngôn ngữ mà ở nước sở tại yêu cầu (phần lớn là sẽ được dịch ra tiếng Anh). Do đó quý khách cũng nên sắp xếp hồ sơ của mình theo thứ tự, khoa học để nhận được cảm tình của đơn vị xét duyệt hồ sơ.

Xem thêm: Phải đến đâu để công chứng bằng đại học

Dịch thuật công chứng Trans24h hồ sơ du học uy tín giá rẻ

Dịch thuật đa ngôn ngữ là một trong những ưu điểm của Dịch thuật công chứng 24h chúng tôi. Công ty chúng tôi nhận dịch thuật khoảng 30 ngôn ngữ thông dụng như là: Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha… cho đến các ngôn ngữ ít thông dụng hơn như là: Ả rập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan,.. và điều đó tạo nên sư phong phú và đáp ứng được hầu hết hồ sơ dịch thuật khi khách hàng có yêu cầu.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận công chứng các loại giấy tờ, hồ sơ… cần thiết phục vụ cho việc du học, như giấy tờ tùy thân, bằng cấp, chứng chỉ.

Cam kết chúng tôi với khách hàng dịch thuật công chứng hồ sơ du học.

Để chuyển ngữ thành công hết tất cả các giấy tờ, hồ sơ trên nhiều lĩnh vực như vậy, Trans24h đã phải huy động nguồn lực từ rất nhiều phiên dịch viên, biên tập viên và cộng tác. Đội ngũ dịch thuật Trans24h sẽ cẩn thận từng câu từng chữ để chuyển tải không chỉ nội dung chuẩn xác.

 • Bản dịch đầy đủ thông tin và tính chính xác là cao nhất.
 • Hoàn thiện nhanh nhất cho khách hàng
 • Giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Xem thêm về: Dịch thuật công chứng là gì?  

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Văn phòng dịch thuật công chứng hồ sơ du học

 • Địa chỉ: 52A Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0948944222

Tại đây chúng tôi thông thường làm việc với các công ty du học nước ngoài và chính sách của chúng tôi giành cho khách hàng này vô cùng ưu đãi.

 • Giảm giá sâu
 • Chiết khấu theo từng đợt
 • Thanh toán linh hoạt
 • Xuất hóa  đơn giá trị gia tăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *