Văn phòng dịch thuật công chứng tại Thanh Xuân – Hà Nội

văn phòng dịch thuật công chứng tại Thanh Xuân

Nếu anh chị đang tìm kiếm một địa chỉ dịch thuật công chứng tại Thanh Xuân – Hà Nội uy tín thì công ty Translation24h là một nơi hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu công chứng bản dịch tư pháp hay tư nhân đều có chính sách ưu đãi.

Dịch thuật công chứng tại Thanh Xuân, Hà Nội.

Công ty dịch thuật công chứng 24h (Translation24h) hiện đang có văn phòng tại địa chỉ tòa B, chung cư Bộ Công An, số 282 đường Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Là một trong những công ty được cấp phép kinh doanh hoạt động trên lĩnh vực dịch thuật, phiên dịch, dịch vụ công chứng bản dịch.

Thanh Xuân là một quận trung tâm ở Hà Nội, mật độ các công ty, doanh nghiệp ở đây rất đông. Chính vì vậy, nhu cầu dịch thuật công chứng tại Thanh Xuân cũng là rất lớn. Công ty dịch thuật Translation24h cung cấp dịch vụ trọn gói từ dịch thuật đến công chứng bản dich, chứng nhận lãnh sự/hợp pháp hóa lãnh sự nếu khách hàng có yêu cầu.

Thời gian làm việc của văn phòng dịch thuật công chứng Thanh Xuân.

Thời gian làm việc chính thức của văn phòng dịch thuật tại Thanh Xuân sẽ từ 8h – 22h các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, và từ 8h – 12h ngày thứ 7. Riêng chủ nhật bộ phận dịch thuật vẫn làm việc bình thường còn công chứng viên sẽ không ký bản dịch vào ngày chủ nhật. Tuy nhiên, nếu khách hàng vẫn có nhu cầu công chứng bản dịch vào chủ nhật thì liên hệ trước để được tư vấn thêm.

Những ngày nghỉ, ngày lễ vẫn có nhân kinh doanh tư vấn, hỗ trợ khách hàng như thường. Tuy nhiên, hình thức này chỉ làm online mong khách hàng thông cảm.

Dịch thuật công chứng Thanh Xuân có nhanh không?

Đối với các tài liệu thông thường và số lượng hồ sơ không qua 20 trang, Translation24h sẽ hoàn thành với thời gian là 24h để bàn giao cho khách hàng. Việc tiếp nhận tài liệu và trả tài liệu được tiến hành khép kín, thuận tiện cho khách hàng nhất có thể.

Nếu khách hàng ở quận Thanh Xuân, Hà Nội muốn nhận hồ sơ trong ngày (12h đồng hồ) thì sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng gấp. Dịch vụ gấp sẽ phát sinh thêm chi phí so với báo giá bình thường từ 100.000 vnđ – 350.000 vnđ.

văn phòng dịch thuật công chứng tại Thanh Xuân
văn phòng dịch thuật công chứng tại Thanh Xuân

Bảng giá văn phòng dịch thuật công chứng ở quận Thanh Xuân đang áp dụng.

Hiện nay, mức giá đang áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Translatio24h là bảng giá chung. Mức giá dịch thuật trung bình từ 50.000 vnđ/trang – 80.000 vnđ/trang, và mức giá công chứng từ 20.00 vnđ/bản – 50.000 vnđ/bản.

Dịch vụ tại quận Thanh XuânĐơn giá
Dịch thuật tiếng Anh50.000 vnđ/trang
Dịch thuật tiếng Đức, Pháp 80.000 vnđ/trang
Dịch thuật tiếng Nhật, Hàn, Trung75.000 vnđ/trang
Dịch thuật tiếng Lào, Thái, Campuchia 135.000 vnđ/trang
Dịch thuật các thứ tiếng Khác liên hệ
Công chứng bản dịch20.000 vnđ/dấu
Hợp pháp hóa lãnh sự/ chứng nhận lãnh sư250/000 vnđ/dấu

Ngoài mức giá chung, công ty cũng có chính sách hết sức ưu đãi đối với các doanh nghiệp là đối tác lâu dài. Các hình thức chiết khấu, khuyến mãi, miễn phí giao nhận, thanh toán sau sẽ phụ thuộc vào tùy từng thời điểm khác nhau. Để nắm được các chính sách này vui lòng.

Chính sách ưu đãi cho khách hàng, doanh nghiệp ở quận Thanh Xuân.

  • Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500.00 vnđ
  • Doanh nghiệp ký hợp đồng nguyên tắc được thanh toán sau và chiết khấu từ 5 – 10%.
  • Doanh nghiệp đối tác miễn phí giao nhận tài liệu, hồ sơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *