Văn phòng công chứng Thái Hà

Văn phòng công chứng Thái Hà

Văn phòng công chứng Thái Hà là một tổ chức hành nghề công chứng hết sức uy tín, chất lượng. Văn phòng sở hữu những công chứng viên giàu kinh nghiệm, làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp. Dưới đây là bài viết sơ lược về văn phòng công chứng Thái Hà để bạn đọc tìm hiểu thêm.

Tư vấn công chứng, dịch thuật vui lòng liên hệ email: info@dichthuatcongchung24h.com. Hotline 0948 944 222

Sơ lược văn phòng công chứng Thái Hà

 • Mã số thuế: 0103128315. Ngày cấp: 27/12/2008
 • Địa chỉ thuế: Số 148 đường Thái Hà, P.Trung Liệt, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội
 • Trưởng văn phòng công chứng: Nguyễn Việt Cường
 • Điện thoại: 0435379209
 • Fax: 0435379210
 • Tổ chức hành nghề công chứng: Hoạt động tư pháp, công chứng, chứng thực.

Danh sách công chứng viên tại văn phòng công chứng Thái Hà

Trường văn phòng công chứng Thái Hà: Nguyễn Việt Cường

Thông tin của các công chứng viên:

 • Nguyễn Thị Hải CCV Văn phòng công chứng Thái Hà
 • Đỗ Thị Chinh CCV Văn phòng công chứng Thái Hà
 • Vũ Quốc Hùng CCV Văn phòng công chứng Thái Hà
 • Nguyễn Trung Tín CCV Văn phòng công chứng Thái Hà

Khung giờ làm việc của văn phòng công chứng Thái Hà

Thời gian làm việc tại văn phòng công chứng Thái Hà theo giờ hành chính.

Từ thứ hai đến thứ sáu:

 • Buổi sáng từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút.
 • Buổi chiều từ 13 giờ đến 17 giờ.

Thời gian làm việc thứ bảy buổi sáng từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút.

Trên đây là thời gian làm việc hành chính tại văn phòng công chứng Thái Hà, tuy nhiên, nếu phát sinh nhu cầu từ khách hàng đặc biệt, vpcc Thái Hà làm việc cả ngày thứ bảy và chủ nhật, thực hiện công chứng ngoài giờ hành chính, ngoài trụ sở, các ngày nghỉ, ngày lễ..

Như vậy ngoài thời gian làm việc hành chính tại văn phòng thì văn phòng công chứng còn làm việc vào cả ngày thứ bảy và chủ nhật, làm việc ngoài giờ hành chính do đó khi có nhu cầu thì người muốn thực hiện thủ tục công chứng có thể thực hiện bất kỳ vào thời gian nào như đã nêu ở trên mà không nhất thiết phải đến vào giờ hành chính.

Văn phòng công chứng Thái Hà
Văn phòng công chứng Thái Hà

Mức phí khi thực hiện thủ tục công chứng ở văn phòng công chứng Thái Hà

Mức phí khi thực hiện thủ tục công chứng ở văn phòng công chứng Thái Hà được thực hiện theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC theo đó mức thu phí công chứng hợp đồng, giao dịch được xác định theo giá trị tài sản hoặc giá trị hợp đồng, giao dịch:

 • Mức thu phí đối với các việc công chứng các hợp đồng, giao dịch sau đây được tính như sau: Công chứng hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, góp vốn bằng quyền sử dụng đất (tính trên giá trị quyền sử dụng đất); Công chứng hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất có tài sản gắn liền với đất, góp vốn bằng quyền sử dụng đất có tài sản gắn liền với đất (tính trên tổng giá trị quyền sử dụng đất và giá trị tài sản gắn liền với đất);….

Giá trị tài sản hoặc giá trị hợp đồng, giao dịch dưới 50 triệu đồng mức thu 50 nghìn đồng/trường hợp; từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng mức thu là 100 nghìn đồng/trường hợp; từ trên 100 triệu đồng đến 01 tỷ đồng mức thu là 0,1% giá trị tài sản hoặc giá trị hợp đồng, giao dịch;…

 • Mức thu phí đối với các việc công chứng hợp đồng thuê quyền sử dụng đất; thuê nhà ở; thuê, thuê lại tài sản (tính trên tổng số tiền thuê) được tính như sau: Giá trị tài sản hoặc giá trị hợp đồng, giao dịch (tổng số tiền thuê) dưới 50 triệu đồng mức thu là 40 nghìn đồng/trường hợp; từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng mức thu là 80 nghìn đồng/trường hợp,…
 • Mức thu phí nhận lưu giữ di chúc: 100 nghìn đồng/trường hợp;
 • Mức thu phí cấp bản sao văn bản công chứng: 5 nghìn đồng/trang, từ trang thứ ba trở lên thì mỗi trang thu 3 nghìn đồng nhưng tối đa không quá 100 nghìn đồng/bản.

Trên đây là biểu phí khi thực hiện thủ tục công chứng ở văn phòng công chứng Thái Hà tuy nhiên mức phí này có thể thay đổi trong những trường hợp công chứng ngoài giờ hành chính, yêu cầu thêm dịch vụ soạn thảo,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *