5 trang web tìm việc part time dịch thuật hàng đầu

Nếu anh chị bận học hoặc bận công việc chính nhưng vẫn muốn kiếm thêm thu nhập, trong khi bản thân lại giỏi ngoại ngữ vậy thì công việc làm part time dịch thuật là lựa chọn không tồi. Sau đây Dịch thuật công chứng 24h sẽ chỉ cho anh chị một vài website tìm việc part time

Timviec.com.vn

Mặc dù Timviec.com.vn là một website mới xuất hiện trong lĩnh vực tìm việc làm. Tuy nhiên đây lại là trang cung cấp việc làm nhanh 24h cho hàng trăm hàng nghìn việc làm cho các ứng viên của tất cả mọi ngành nghề trong cả nước. Đặc biệt việc làm dịch thuật part time đang là một trong top những việc làm được ứng tuyển nhiều nhất của trang.

Đến với Timviec.com.vn ứng viên có thể tạo ngay mẫu cv trên trang mà lại có thể tìm kiếm ngay việc làm như ý. Timviec.com.vn còn tích hợp để nhà tuyển dụng dễ dàng tìm thấy người xin việc. Do vậy, bạn sẽ dễ dàng tìm được công việc part time dịch thuật phù hợp với bản thân.

TopCV.vn

Đây vốn nổi tiếng là một trang web chuyên tạo CV online cho các ứng viên tìm việc làm. Cùng với mục hỗ trợ tạo CV thì chuyên mục tuyển dụng của website này cũng khá phát triển. Thông qua bước đầu là tạo một bản CV cho mình, các ứng viên là sinh viên tìm việc làm thêm dịch thuật có thể đăng kí tài khoản cá nhân và săn việc online thông qua đó. Bản CV của các bạn sẽ xuất hiện với trạng thái công khai, những nhà tuyển dụng nào thấy thông tin của bạn phù hợp thì sẽ tự liên lạc với bạn.

YBox.vn

Được tạo ra với mục đích kết nối nhà tuyển dụng với sinh viên nhưng YBox là một trang web không hẳn chỉ chuyên về đăng tin tuyển dụng. Ngoài những thông tin tuyển thực tập sinh, tình nguyện viên, … thì có khá nhiều các bài viết chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng làm việc, các phần học bổng hay khóa học miễn phí của các trường ĐH nổi tiếng. Bằng sự đa dạng đó, YBox đã trở thành một trang web tìm việc uy tín và chất lượng cho sinh viên.

Top website tuyển dịch dịch thuật tốt
Top website tuyển dịch dịch thuật tốt

HRC.com.vn

Được cho ra đời bởi Câu lạc bộ Nguồn nhân lực của ĐH Ngoại thương, HRC được coi là cây cầu nối kết giữa sinh viên và các doanh nghiệp. Trong suốt nhiều năm phát triển, kênh thông tin tuyển dụng này đã được không ngừng xây dựng và nâng cao hệ thống. Mặc dù mục đích được thành lập là chủ yếu dành cho sinh viên khối ngành Kinh tế nhưng HRC cũng có rất nhiều công việc thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau cho sinh viên. Nếu bạn muốn tìm việc làm thêm dịch thuật thì vẫn có thể chọn kênh thông tin này nhé.

Internship.edu.vn

Cái tên nói lên tất cả, các tin tuyển dụng trên Internship.edu.vn đa phần là về công việc thực tập sinh. Mặc dù vậy website này còn chia sẻ các tin tuyển dịch thuật part time hoặc các công việc part time khác giúp sinh viên kiếm thêm thu nhập. CTV nội dung hay dịch thuật part time … là một số công việc top trend được tìm kiếm trên trang web này.

Xem thêm: Tuyển cộng tác viên biên dịch online

Trên đây là một số trang web mà Trans24h tổng hợp để gửi đến anh chị, hy vọng thông tin có thể giúp ích cho anh chị. Chúc anh chị nhanh chóng tìm được một công việc part time về dịch thuật phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *