Hướng dẫn dịch thuật trên Viber

dịch thuật trên viber

Trên ứng dụng Viber khi hai người nói chuyện với nhau mà không hiểu ngôn ngữ có thể chuyển ngữ bất kỳ tin nhắn nào mà người dùng nhận được trong cuộc trò chuyện trên Viber sang ngôn ngữ nào mà người dùng thích.

dịch thuật trên viber
dịch thuật trên viber

Với lượng người dùng ứng dụng Viber trên thế giới càng gia tăng. Để tạo sự thân thiện và thoải mải khi sử dụng Viber trên khắp thế giới với các ngôn ngữ khác nhau khi theo dõi tin tức, hay nhắn tin trao đổi…Thì Viber tạo chức năng dịch thuật ngôn ngữ theo ý thích của người dùng

Chi tiết thực hiện dịch thuật trên Viber như sau:

  • Bước 1: Chạm giữ vào tin nhắn
  • Bước 2: Chọn phần dịch thuật và ngay lập tức ngôn ngữ mới sẽ xuất hiện ngay bên dưới tin nhắn gốc.

Dịch thuật trên ứng dụng viber tạo sự thoải mải cho người dùng

Trước đây, khi nhận một tin nhắn bằng ngôn ngữ khác mà người dùng không hiểu, họ phải sao chép nó, mở ứng dụng hoặc dịch vụ dịch thuật, dán mẩu tin, đọc phần bản dịch và bắt đầu trở lại cửa sổ trò chuyện để trả lời. Quá nhiều thao tác có thể hiểu mẩu tin nhắn đó nói gì. Cuộc trò chuyện vẫn tiếp diễn và có thể người dùng sẽ không theo kịp.

Tính năng này có hiệu lực toàn cần cho tất cả người dùng Viber trên điện thoại Android cập nhật phiên bản Viber mới nhất trên Play Store, và sẽ sớm xuất hiện trên điện thoại iPhone trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *