Dịch thuật tài liệu kế toán

Dịch tài liệu kế toán chúng ta đã được nghe nhiều và khi đọc lên thì ai cũng biết về nó, tuy nhiên để có bản dịch tốt và hữu ích thì không phải đơn giản hay nói khác đi là tìm được nhà cung cấp dịch thuật mảng tài liệu kế toán tốt thì đếm trên đầu ngón tay. Hãy cùng Trans24h đi tìm hiểu về dịch vụ dịch tài liệu kế toán uy tín tại Hà Nội.

XEM THÊM: DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHUYÊN NGÀNH TÀI CHÍNH

Tại sao ngày càng ít biên dịch viên kế toán?

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin tin, sự quốc tế hóa kế toán trong và ngoài nước, sự lớn mạnh của các tập đoàn kiểm toán lớn trên thế giới thì nguồn nhân lực kế toán khá giỏi về tiếng Anh được các công ty quốc tế này ưu ái với các chính sách lương cao, chế độ bảo hiểm, nghề nghiệp rất tốt….đó là lý do tại sao biên dịch tài liệu kế toán ngày càng bị mai một. Số biên dịch mới bổ sung rất khiêm tốn và khả năng lẫn kinh nghiệm của họ cũng còn một số thiếu sót. Tuy nhiên, vẫn còn có những “nhân tài” có đầu tư tinh thần và trí lực làm cân bằng hóa lực lượng biên dịch tài liệu kế toán này.

Nhân lực biên dịch viên kế toán của Trans24h.

Tại Công ty dịch thuật Công chứng 24h, nơi mà các biên dịch được “thực hành” và “học hỏi kinh nghiệm” để không ngừng nâng cao khả năng chuyên môn của mình, họ có thể kết hợp kiến thức đã học với những gì họ đang làm, cùng với những tài liệu trước đó của những đàn anh đi trước để lại, cùng với những trao đổi về kinh nghiệm… Đó sẽ là hành trang vô cùng quý giá giúp bản dịch của biên dịch viên chuẩn xác nhất.

Lý do nên chọn Trans24h.

Trải qua nhiều năm làm việc với khách hàng, Trans24h hiểu được khách hàng cần gì về chất lượng bản dịch để đưa vào thực tế công ty. Trans24h có những lý do sau để khách hàng đến với chúng tôi:

  • Chính sách làm việc trung thực, thoải mái.
  • Một đội ngũ biên dịch chuyên nghiệp có nhiều năm trong nghề, có đủ khả năng trình độ chuyên môn.
  • Dịch là phải chuẩn, nghĩa là tài liệu sử dụng được vào thực tế.
  • Thời gian hoàn thành bản dịch ngắn để đáp ứng nhu cầu thời gian hạn hẹp của khách hàng.
  • Làm việc với cái tâm của nghề, có trách nghiệm với bản dịch của mình.

Ngoài ra, Trans24h còn thực hiện dịch chuyên ngành, dịch đa ngôn ngữ, dịch tiếng Anh,…

Vậy nên, quý khách hãy liên hệ ngay với Trans24h để được dịch tài liệu kế toán uy tín, nhanh chóng.

Công ty TNHH Dịch thuật công chứng 24h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *