Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp

dịch thuật công chứng tiếng pháp

Việt Nam đang có rất nhiều cá nhân, công ty đang tìm kiếm đơn vị dịch thuật công chứng tiếng Pháp uy tín. Và trên thị trường cũng có rất nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng lựa chọn từ mức giá, chất lượng dịch vụ. Translation24h là đơn vị hoàn toàn tin cậy cho anh chị.

Dịch thuật công chứng tiếng Pháp tại Translation24h.

Dịch thuật công chứng tiếng Pháp (Notarized French translation) là một trong những thế mạnh của Translation24H. Tại đây, quý khách hàng sẽ luôn nhận được các bản dịch hoàn thiện và chính xác trong thời gian ngắn nhất. Translation24H đã và đang xây dựng vị thế vững chắc của mình trong lòng khách hàng ở lĩnh vực dịch thuật này trong thời gian qua.

các bước tiến hành dịch thuật công chứng tiếng Pháp

Bước 1: Sau khi nhận được tài liệu, hồ sơ của khách hàng biên dịch viên tiếng Pháp sẽ tiến hành biên dịch ngôn ngữ trên tài liệu gốc là tiếng Pháp sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Hoàn thành bản dịch xong sẽ tiến hành rà roát lỗi nếu có. Sau đó, bản thảo sẽ được gửi cho khách hàng kiểm tra lại lần cuối trước khi tiến hành chứng thực chữ ký của biên dịch viên (công chứng bản dịch). Trường hợp nếu bản gốc là tiếng pháp muốn dịch thuật công chứng sang ngôn ngữ khác vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt hơn.

Bước 2: Tiến hành công chứng bản dịch tiếng Pháp bằng cách mang hồ sơ gốc và bản dịch đến văn phòng công chứng hoặc phòng tư pháp để chứng thực chữ ký của biên dịch viên đã dịch văn bản đó. Công chứng viên hoặc cán bộ tư pháp là người chứng thực có lời chứng của phòng tư pháp hoặc văn phòng công chứng. Biên dịch viên tiếng Pháp phải là người đã niêm yết chữ ký tại sở tư pháp và đã ký hợp đồng với cộng tác viên với tổ chức hành nghề công chứng.

Xem thêm các dịch vụ dịch thuật

Phân loại dịch thuật công chứng tiếng Pháp

Hiện nay, đang có hai hình thức cho việc công chứng bản dịch tiếng Pháp. Về mặt giá trị pháp lý thì hai hình thức này hoàn toàn là như nhau, sự khác nhau là nơi chứng thực bản dịch mà thôi.

Một số cơ quan, đơn vị tiếp nhận hồ sơ yêu cầu bắt buộc hình thức nào thì mình sử dụng hình thức đó. Anh chị lưu ý để tránh mất thời gian và tiền bạc.

Dịch vụ dịch công chứng nhà nước

Đây là hình thức được chứng thực bản dịch tiếng Pháp tại phòng tư pháp quận/huyện. Cán bộ tư pháp là người thực hiện chứng thực.

Dịch vụ dịch công chứng tư nhân.

Đây là hình thức chứng thực bản dịch tiếng pháp tại Văn phòng công chứng. Công chứng viên là người thực hiện chứng thực chữ ký của biên dịch viên

Ngoài ra, trong một số trường hợp đặc biệt bản dịch thuật tiếng pháp không công chứng được mà chỉ được xác nhận bởi công ty dịch thuật, đảm bảo nội dung bản dịch là chính xác. Các trường hợp này sẽ là tài liệu trên bản gốc không đủ điều kiện công chứng như: thiếu chữ ký và con dấu, tài liệu gốc đã không còn nguyên vẹn bị từ chối bởi công chứng viên…vv.

Bảng giá dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp.

Bảng giá dịch thuật công chứng tiếng Pháp sẽ bao gồm: Phí dịch thuật ngôn ngữ và phí dấu công chứng. Phí dịch thuật sẽ được tính một lần và phí công chứng bản dịch tính tiền theo số bản mà khách hàng cần sử dụng. Như vậy để xác định tổng giá trị đơn hàng dịch vụ cần xác định số lượng tài liệu (số trang dịch thuật) và số bản công chứng mà khách hàng cần lấy về. Dưới đây là bảng đơn giá đang áp dụng tại công ty dịch thuật công chứng 24h (Translation24h).

Đơn giá dịch thuật tiếng Pháp

Danh mụcTài liệu căn bảnTài liệu chuyên ngành
Giá dịch thuật thuật Việt Pháp80.000 vnđ /trang100.000 vnđ /trang
Giá dịch thuật thuật Pháp Việt75.000 vnđ /trang95.000 vnđ /trang
Giá dịch thuật Anh Pháp
Giá dịch thuật Pháp Anh
130.000 vnđ /trang180.000 vnđ /trang
Bảng giá dịch thuật tiếng Pháp

Đơn giá công chứng bản dịch tiếng Pháp.

Danh mụcĐơn giá
Giá công chứng bản dịch tiếng Pháp tư nhân (VPCC)20.000 vnđ/dấu
Giá công chứng bản dịch tiếng Pháp Nhà nước (phòng tư pháp)
Phí dịch vụ phát sinh 100k/lần.
60.000 vnđ/dấu
Giá xác nhận bản dịch của công ty10.000 vnđ/dấu
Bảng giá công chứng bản dịch tiếng Pháp

Đơn giá sao y văn bản, tài liệu tiếng Pháp.

Số lượngSao y bản chính ngôn ngữ pháp
Dưới 10 trang10.000 vnđ/trang
Trên 10 trang5.000 vnđ/trang
Trên 500 trangLiên hệ
Bảng giá sao y bản chính tiếng Pháp

Lưu ý:

 • Đơn giá dịch thuật công chứng tiếng Pháp chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (vat).
 • Đơn giá đã bao gồm tiền in ấn tài liệu.
 • Miễn phí cpn nếu đơn hàng trên 500k ở Hà Nội và khu vực lân cận; miễn phí cpn đơn hàng trên 1 triệu đồng ở các tỉnh ngoài Hà Nội.
 • Khách yêu cầu hỏa dịch vụ hỏa tốc thì cần thanh toán trước.
 • Phí ship nhanh khách hàng tự thanh toán.
 • Đối với văn bản hiệu đính: Hiệu đính = 50% phí dịch thuật. Nếu tài liệu hiệu đính sai trên 20% thì bản hiệu đính đó được tính bằng tiền dịch.
 • Bảng giá dịch thuật tiếng Pháp này có thể thay đổi phụ thuộc vào nhu cầu thực tế của dự án và sự thỏa thuận giữa hai bên!
 • Nếu Quý khách hàng đang cần dịch thuật và công chứng tài liệu dịch từ tiếng Pháp ra tiếng Việt, hay từ tiếng Việt sang tiếng Pháp, hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
 • Báo giá chính xác vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh để được hướng dẫn.

Đăng ký thành viên để nhận thêm ưu đãi

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp tại Translation24h

Mọi lời quảng cáo, giới thiệu đều vô nghĩa nếu như không có kết quả thực tế. Dịch thuật công chứng 24h đã triển khai nhiêu dự án lớn cũng như xây dựng được hệ thống khách hàng trải dài từ Bắc vào Nam. Sư chuyên nghiệp, nhiệt tình và trình độ đã và đang chinh phục nhiều khách hàng khó tính nhất.

Lý do bạn nên chọn công ty chúng tôi

Quy trình làm việc chuyên nghiệp khép kín.

Hệ thống quản lý khách hàng của Translation24h được xây dựng riêng trên máy chủ. Khách hàng đăng ký tài khoản tại đây để nhận được những ưu đãi. Và quan trong nhất đó là khi làm việc trên hệ thống quản lý của chúng tôi sẽ là một quy trình khép kín, chuyên nghiệp và lợi ích.

Quý khách hàng có thể upload hồ sơ, tài liệu tiếng Pháp bằng bản mềm lên hệ thống (khách hàng phải đăng ký tài khoản tại đây) để nhân viên kinh doanh báo giá chi tiết. Ngoài ra, anh chị có thể gửi trực tiếp qua zalo, fb, email. Sau khi kiểm tra báo giá nếu thấy sai sót, thiếu anh chị có thể đề xuất điều chỉnh trên bảng giá. Khách hàng có thể thực hiện đồng ý hoặc từ chối báo giá để chuyển trạng thái hóa đơn và tiến hành thanh toán dịch vụ.

Những biên dịch viên tiếng Pháp sẽ tiến hành dịch thuật văn bản, tài liệu sau đó gửi trả lại tài liệu cho khách hàng trên hệ thống, hoặc qua phương tiện online khác. Khách hàng kiểm tra bản dịch nếu cần, chốt xong bản dịch sẽ được lưu trữ dài hạn tại đây. Đối với khách hàng thường thời gian lưu trữ bản dịch không quá 12h tháng.

Hoàn tất bản dịch xong sẽ được công chứng. Kiểm kê số lượng và chuyển giao cho khách hàng. Tóm tắt quy trình:

 • Bước 1: Tiếp nhận tài liệu và yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Phân và đánh giá và tổng hợp tài liệu.
 • Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.
 • Bước 4: Điều phối biên dịch viên tiếng Pháp dịch thuật tài liệu.
 • Bước 5: Rà roát lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.
 • Bước 6: In ấn và công chứng bản dịch cho khách hàng.
 • Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.
 • Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, lưu trữ hồ sơ khi khách hàng cần dùng lại.

Biên dịch viên tiếng Pháp giàu kinh nghiệm

Đối với các biên dịch viên tiếng Pháp là những du học sinh không những có trình độ chuyên môn về ngôn ngữ mà có trải nghiệm thực tế về văn hóa, văn phong được sử dụng trong ngôn ngữ pháp. Các du học sinh cũng là những người có trình độ có hiểu biết cao chính vì vậy việc xử lý ngôn ngữ cũng rất cẩn thân và tỷ mỷ. Ngoài ra, công ty Translation24h cũng có hệ thống cộng tác viên là người Pháp phục vụ cho các khách hàng muốn có những bản dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp có độ chính xác cao nhất.

Hoàn thành bản dịch công chứng tiếng Pháp nhanh chóng và tiết kiệm.

Việc có sẵn biên dịch viên tiếng Pháp và nhiều cộng tác viên giỏi đã giúp cho chúng tôi có thể hoàn thành nhanh chóng bản dịch. Với đội ngũ tuyển trạch viên tuyển chọn được những biên dịch viên giá cả phù hợp đã giúp chúng tôi rất nhiều trong việc đưa ra mức giá thấp hơn so với thị trường. Chúng tôi đang sở hữu biên dịch viên là cộng tác viên của văn phòng công chứng, đã niêm yêt chữ ký trên sở tư pháp đó là lý do tại sao công ty luôn luôn cung cấp cho khách hàng bản dịch thuật công chứng tiếng Pháp nhanh chóng vượt hơn hẳn.

Những tài liệu thường hay dịch thuật công chứng sang tiếng Pháp.

dịch thuật công chứng tiếng pháp
dịch thuật công chứng tiếng Pháp
 • Các hồ sơ, tài liệu cá nhân người Việt Nam: CCCD, giấy xác nhận cư trú, lý lịch tư pháp, giấy chứng nhận độc thân, giấy đăng ký kết hôn, bằng cấp, bảng điểm, hợp đồng, giấy chuyển tiền…vv.
 • Các hồ sơ, tài liệu cá nhân người Pháp: Hộ chiếu, thẻ tạm trú, xác nhận kinh nghiệm, đơn thư…vv
 • Dịch thuật đa ngôn ngữ các chuyên ngành từ tiếng Pháp: Thông thường là các hợp đồng, báo cáo tài chính, tài liệu kỹ thuật, xây dựng, kiến trúc, giáo dục và đào tạo, nhãn dược phẩm cũng sủ dụng khá là nhiều,…vv.

Các lĩnh vực dịch tiếng Pháp

 • Dịch công chứng tiếng Pháp các hồ sơ cá nhân phục vụ công tác du lịch, du học, định cư…
 • Dịch công tiếng Pháp các giấy tờ chứng nhận độc thân, đủ điều kiện kết hôn, các khai sinh…để phục vụ mục đích kết hôn.
 • Dịch tiếng Pháp các hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, xác nhận lượng, kinh nghiệm làm việc…mục đích xin visa du lịch, công tác…
 • Dịch tiếng Pháp các hồ sơ xin giấy phép lao động như bằng cấp, lý lịch tư pháp, giấy khám sức khỏe, giấy chứng nhận kinh nghiệm làm việc…nhằm mục đích xin giấy phép lao động cho người Pháp làm việc tại Việt Nam.
 • Dịch công chứng tiếng Pháp bằng lái xe để đổi bằng lái xe cho người Pháp, để lưu thông, tham gia giao thông tại Việt Nam…vv.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *