Dịch thuật công chứng tiếng Bangladesh

dịch thuật công chứng tiếng bangladesh

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc dịch thuật tiếng Bangladesh thì bạn đừng lo lắng. Công ty dịch thuật công chứng 24h sẽ giúp bạn hoàn thành tài liệu đơn giản nhanh gọn. Hiện nay do ngôn ngữ Bangladesh là một loại tiếng hiếm nên chi phí dịch không hề rẻ. Tại Trans24h bạn sẽ có bản dịch với giá ưu đãi nhất.

Tìm hiểu dịch thuật tiếng Bangladesh.

Dân số đông và tăng nhanh nên Băng-la-đét là một trong những nước nghèo nhất thế giới và phụ thuộc nhiều vào viện trợ nước ngoài. Trên 70% lực lượng lao động làm nông nghiệp lúa được trồng trên hơn 75% đất canh tác. Đất đai màu mỡ, song mùa màng vẫn bị lụt lội và gió xoáy thường xuyên đe dọa. Các ngành công nghiệp chế biến sản phẩm nông nghiệp gồm các ngành chế biến đay, bông và sản xuất đường.

Văn hóa – Xã hội: Số người biết đọc, biết viết chiếm 38,1%, nam: 49,40% nữ: 26,1%. Chỉ có 3% số dân học xong 10 năm giáo dục phổ thông, 2 năm giáo dục cao đẳng và 3 năm giáo dục đại học.

Chính những lý do trên mà hiện tại Việt Nam đang xúc tiến đầu tư rất nhiều tại Bangladesh. Nhiều công ty, nhiều cá nhân và tổ chức sang đất nước này để phát triển tìm kiếm cơ hội trong tương lại. Điều này cũng thúc đẩy nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Bangladesh tăng lên.

Dịch thuật tiếng Bangladesh ở đâu ?

Do đặc điểm ngôn ngữ tiếng Bangladesh là tiếng hiếm, rất ít người có bằng cấp chuyên môn liên quan đến ngôn ngữ tiếng Bengal ( là ngôn ngữ chính thống của đất nước Bangladesh ) để ký cộng tác viên với phòng tư pháp. Tuy nhiên, anh chị không cần lo lắng dịch thuật Trans24h may mắn có đội ngũ biên dịch là cộng tác viên lâu năm của chúng tôi có trình độ ngôn ngữ Bengal khá cao.

Trans24h có các văn phòng đại diện tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng và một số tỉnh thành khác. Những nơi mà chúng tôi chưa có Văn phòng đại diện thì anh chị cũng có thể gửi bản mềm cho chúng tôi qua zalo, facebook, email. Nhận tài liệu online sau đó tiến hành đánh dịch và công chứng bản dịch đồng thời đối chiếu bản gốc sau đó tài liệu sẽ được gửi chuyên phát nhanh tới tay anh chị. Quá trình diễn ra nhanh chóng thuận lợi giúp quý anh hoàn thành công việc nhanh chóng.

Công ty dịch thuật công chứng 24h

 • Trụ sở: 52A. Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline từ vấn 24/7: 0948944222
 • Webite: dichthuatcongchung24h.com
dịch thuật công chứng tiếng bangladesh
dịch thuật công chứng tiếng bangladesh

Giá dịch thuật tiếng Bangladesh là bao nhiêu?

Khi các anh chị tham khảo về giá bản dịch các loại tài liệu tiếng Bangladesh để nghiên cứu, để học tập hoặc phục vụ công việc sang tiếng Việt Nam thì có nhiều mức giá khác nhau. Do đặc điểm tiếng Bangladesh là loại ngôn ngữ khá là hiếm, chúng tôi phân loại giá dịch thuật tiếng Bangladesh như sau:

 • Tài liệu form mẫu như: Hồ sơ cá nhân, CMND, sổ hộ khẩu, sơ yếu lý lịch vvv dịch từ tiếng Hylap sang tiếng Việt và ngược lại sẽ có mức giá từ 200.000 vnđ – 220.000 vnđ/ trang.
 • Tài liệu chuyên ngành bổ biến: Mức giá giao động từ 220.000 vnđ/trang
 • Tài liệu chuyên ngành đặc biệt: Mức giá giao động từi 220.000 vnđ – 300.000 vnđ/trang
 • Nhận công chứng và hiệu đính bản dịch:
 • Công chứng dịch thuật tiếng Bangladesh sẽ có mức giá là 20.000 vnđ/trang ( văn phòng công chứng ) và 40.000 vnđ/trang ( phòng tư pháp )
 • Hiệu đính bản dịch tiếng Bangladesh có mức giá bằng 50% bản dịch.

Trên đây là tổng hợp sơ bộ về đơn giá tài liệu tiếng Bangladesh. Nếu anh chị có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về bảng giá thì xem Bảng Giá

Các loại giấy tờ thông thường dịch thuật công chứng tiếng Bangladesh

 • Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Bangladesh ( đấu thuầu + dự thầu ).
 • Dịch thuật hồ sơ công ty ngôn ngữ Bangladesh
 • Dịch thuật tiếng Bangladesh các loại giấy tờ CMND, Sổ hộ khẩu, sơ yếu lí lịch
 • Dịch thuật và công chứng các loại bằng cấp, học bạ, bằng khen, kinh nghiệm công tác ngôn ngữ Bangladesh
 • Và rất nhiều loại hồ sơ giấy tờ khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *