Dịch thuật công chứng tại Lào Cai

dịch thuật công chứng tại Lào Cai

Dịch thuật tại Lào Cai hiện nay đang có nhu cầu rất lớn xuất phát từ các khách hàng muốn giao thương kinh tế, xuất khẩu lao động, đi du học hay du lịch. Trans24h cung cấp dịch vụ dịch công chứng tại tỉnh Lào Cao.

Lào Cai là một tỉnh vùng cao biên giới thuộc vùng Tây Bắc Bộ, Việt Nam. Tỉnh Lào Cai giáp ranh giữa vùng Tây Bắc và vùng Đông Bắc. Trung tâm hành chính của tỉnh là Thành phố Lào Cai, cách Thủ đô Hà Nội 290 km

 • Phía bắc: Giáp Trung Quốc (tỉnh Vân Nam)
 • Phía tây: Giáp tỉnh Lai Châu
 • Phía đông: Giáp tỉnh Hà Giang
 • Phía nam: Giáp tỉnh Yên Bái
dịch thuật công chứng tại Lào Cai
dịch thuật công chứng tại Lào Cai

Những tác động tới dịch thuật tại Lào Cai

Với 25 dân tộc cùng sinh sống, Lào Cai trở thành mảnh đất phong phú về bản sắc văn hóa, về truyền thống lịch sử, di sản văn hóa. Đây là tỉnh miền núi cao, đang phát triển nên Lào Cai còn giữ được cảnh quan môi trường đa dạng và trong sạch. Đây sẽ là điều quan trọng tạo nên một điểm du lịch lý tưởng đối với du khách trong và ngoài nước.

Khu du lịch nghỉ mát Sa Pa – là một trong 21 khu du lịch quốc gia của Việt Nam. Sa Pa nằm ở độ cao trung bình từ 1.200 m – 1.800 m, khí hậu mát mẻ quanh năm, có phong cảnh rừng cây núi đá, thác nước và là nơi hội tụ nhiều hoạt động văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc như chợ vùng cao, chợ tình Sa Pa.

Dãy núi Hoàng Liên Sơn có đỉnh Phan Xi Păng – nóc nhà của Việt Nam – và có khu bảo tồn thiên nhiên Hoàng Liên hấp dẫn nhiều nhà khoa học, khách du lịch.

Cặp cửa khẩu quốc tế Lào Cai (Việt Nam) – Hà Khẩu thuộc Vân Nam (Trung Quốc) tách nhau qua sông Nậm Thi cũng là một điểm du lịch thú vị.

Những năm gần đây tốc độ phát triển kinh tế của toàn tỉnh Lào Cai tốt lên rõ rệt vì thế nhu cầu đi ra nước ngoài, giao thương với các nước bên ngoài Việt Nam tăng lên. Điều đó phát sinh nhu cầu dịch thuật công chứng ở Lao Cai cực kỳ nhiều.

Chúng tôi nhận dịch thuật tại Lào Cai bao gồm cả thành phố, thị xã và huyện

 • Dịch thuật công chứng tại thành phố Lào Cai
 • Dịch thuật công chứng tại Thị xã Sa Pa
 • Dịch thuật công chứng tại các huyện Huyện: Bát Xát, Bảo Thắng, Bảo Yên, Bắc Hà, Bắc Hà, Mường Khương, Si Ma Cai,Văn Bàn.

Giá dịch thuật tại Lào Cai

Nhiều bạn đang sinh sống tại Lào Cai gọi điện cho chúng tôi hỏi về giá dịch thuật công chứng là bao nhiêu. Không khó để trả lời những câu hỏi kiểu tài liệu form mẫu giá khá là rẻ mà thời gian hoàn thành bản dịch công chứng ở Lào Cai khá là nhanh.

Mức giá tham khảo:

 • Tiếng Anh – Việt: Giá từ 35.000 VND/trang.
 • Tiếng Pháp, Đức – VIệt giá từ 70.000 VND/trang.
 • Tiếng Trung, Nhật, Hàn giá từ 70.000 vnd/trang
 • Dịch dịch vụ công chứng bản dịch: 20.000 vnd/bản.

Để biết giá chi tiết vui lòng tham khảo: Bảng giá

Để dịch thuật tại Lào Cai ở đâu uy tín chất lượng.

Mặc dù Trans24h chưa có văn phòng đại diện tại tỉnh Lào Cai, nhưng quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng tôi nhận hỗ trợ làm online. Các bước thực hiện để đảm bảo thời gian hoàn thành tài liệu cho anh chị như sau:

Chúng tôi nhận tài liệu online bằng bản scan hoặc chụp ảnh gửi qua email liên hệ của chúng tôi . Anh chị vui lòng thanh toán Tiếp đó chúng tôi dịch các tài liệu này ra thứ tiếng cần thiết và mang bản dịch đi công chứng. Bản gốc sẽ được chuyển đến sau chúng tôi đối chứng và hoàn trả tài liệu đầy đủ cho quý khách hàng.

Các loại văn bản thường dịch thuật ở Lào Cai

 • Dịch thuật hợp đồng kinh tế tại Lào Cai
 • Dịch công chứng giấy đăng ký thương hiệu, giấy chứng nhận quyền sở hữu tại Lào Cai
 • Dịch thuật và công chứng giấy chứng nhận quyền hạn, chức vụ, nghĩa vụ của tập thể, cá nhân ở Lào Cai
 • Dịch thuật Giấy khai sinh, giấy chứng nhận con nuôi, giấy đăng ký kết hôn tại Lào Cai
 • Công chứng dịch thuật hộ khẩu, hộ chiếu, visa tại Lào Cai
 • Dịch thuật chứng minh thư nhân dân tại Lào Cai.
 • Dịch thuật nhiều loại giấy tờ khác ở Lào Cai
 • Các loại bằng cấp như bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, bằng đại học, cao đẳng, bằng tiến sĩ…
 • Học bạ, giấy giới thiệu, các chứng chỉ nghiệp vụ

Sự cần thiết của dịch thuật trong cuộc sống hiện đại

Hiện nay khi việc giao lưu kinh tế văn hóa ngày càng được phát triển và mở rộng thì dịch thuật công chứng càng đóng vai trò quan trọng. Các văn bản, tài liệu, giấy tờ được dịch thuật công chứng có giá trị pháp lý cao được ví như thẻ thông hành của bạn khi ra nước ngoài. Chúng không chỉ có ý nghĩa đối với các tập thể, cá nhân muốn làm việc sinh sống trên địa bàn nước ngoài mà còn có ý nghĩa với cả những tập thể, cá nhân trong nước muốn làm việc và hợp tác với các đối tác nước ngoài tại Việt Nam.

Trong cuộc sống hiện đại của chúng ta các nhu cầu về du học, làm việc, giao lưu văn hóa, kinh tế nhu cầu về du lịch kết nối với bạn bè quốc tế ngày càng nhiều và tăng lên một cách chóng mặt. Nếu như không có dịch thuật công chứng chúng ta sẽ gặp rất nhiều các khó khăn và thậm chí không thể thực hiện được các nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *