Dịch thuật công chứng online trực tuyến | Uy tín, giá rẻ

dịch thuật công chứng online trực tuyến

Dịch vụ dịch thuật công chứng online trực tuyến đang hết sức HOT. Hằng ngày, Translation24h nhận rất nhiều bộ hồ sơ dịch thuật và công chứng qua đường online. Dịch vụ này tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí nhưng vẫn đảm bảo được giá trị về mặt nội dung và pháp lý bản dịch.

Lý do khách hàng nên dịch thuật công chứng online.

Trong thời đại kinh tế phát triển đòi hỏi mọi thứ phải nhanh chóng, chi phí tối ưu nhất để nhanh chóng đạt mục đích cũng như năng lực cạnh tranh. Cùng với đó thời đại công nghệ số, và hầu hết mọi người đều sử dụng các công cụ online, trực tuyến đề đặt hàng, mua hàng và dịch vụ.

Thứ nhất, khách hàng rút ngắn tối đa thời gian. Khách hàng không cần phải mất thời gian để đến công ty dịch thuật. Tài liệu chỉ cần chuyển qua zalo, email, hoặc website của công ty. Khách hàng chỉ cần gọi điện, chát zalo, facebook để được tư vấn phương án tối ưu.

Thứ hai, giúp tiết kiệm chi phí. Chi phí đi lại là một khoản phí không nhỏ nếu như bạn đang ở xa. Nếu bạn ở gần cũng có thể hoặc không đến trực tiếp văn phòng để mất thêm thời gian. Việc sử dụng hình thức online công ty chúng tôi có đầy đủ thời gian để hoàn thiện bản dịch, do đó khách hàng không mất thêm chi phí làm gấp nếu so với đến trực tiếp văn phòng.

Thứ ba, an toàn cho khách hàng. Bằng cách dịch thuật công chứng online có nghĩa là khách hàng không cần đi ra đường, không phải tiếp xúc với bụi bẩn, xe cộ, nắng nóng, mưa to gió rét và đặc biệt là tránh nguy cơ lây nhiễm các bệnh tình khác.

Thứ tư, bảo toàn bản gốc không bị mất mát, hư hỏng. Trong rất nhiều trường hợp khi sử dụng bản gốc đã làm thất lạc, hư hỏng. Chính vì vậy, dịch thuật công chứng online sẽ bảo lưu hoàn toàn bản gốc của khách hàng.

Thứ năm, mọi khách hàng ở trên khắp mọi miền tổ quốc đều có thể thực hiện được. Bằng cách kết nối với một trong các phương tiện online: Email info@dichthuatcongchung24h.com, Zalo 0948944222, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng hình thức online nhanh chóng và tiện lợi

Hướng dẫn dịch thuật công chứng online trực tuyến.

Công ty dịch thuật công chứng 24h (Translation24h) xin hướng dẫn các bước thực hiện dịch thuật công chứng online đầy đủ, bài bản và chuyên nghiệp. Dù bạn đang ở bất kỳ đâu tại Việt Nam hay nước ngoài chúng tôi vẫn có thể hoàn thành đầy đủ giúp quý anh chị.

Các bước dịch thuật công chứng online
Các bước dịch thuật công chứng online

Hiện nay, Translation24h đang có hai hình thức dịch thuật công chứng online trực tuyến. Đối với khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn 1 trong hai hình thức này.

 • Thành viên hệ thống được hưởng nhiều chế độ, chính sách tốt như: Lưu trữ hồ sơ dài hạn, chính sách thanh toán, chính sách chiết khấu.
 • Khách hàng cá nhân đơn lẻ thực hiện online 1 lần sẽ phụ thuộc vào từng sự kiện của công ty.

Để tiến hành dịch thuật công chứng online tiến hành các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, scan tài liệu gốc bằng máy scan hoặc máy photo, nếu không có máy scan thì có thể dùng app scan trên điện thoại. Trường hợp không scan được thì có thể chụp ảnh. Việc scan hoặc chụp ảnh đảm hình ảnh phải rõ nét, ngay ngắn, nội dung chữ phải rõ ràng dễ đọc.

Sau khi Scan hoặc chụp ảnh thì quý khách vui lòng gửi bản mềm đến cho chúng tôi qua các cách thức dưới đây:

Bước 2: Nhận báo giá, hóa đơn dịch vụ online. Nhân viên kinh doanh của công ty Translation24h sẽ kiểm tra thông tin tài liệu. Xác định ngôn ngữ dịch và ngôn ngữ đích, tổng hợp số lượng trang dịch, số bản công chứng yêu cầu. Dựa trên căn cứ đó sẽ làm báo giá và gửi cho khách hàng qua các phương tiện online như: Zalo, Facebook, Email…vv.

Sau khi anh chị kiểm tra xong bảng báo giá thì duyệt báo giá chuyển sang trạng thái hóa đơn dịch vụ dịch thuật công chứng online đồng thời chờ thanh toán hoặc đặt cọc.

Bước 3: Thanh toán hoặc đặt cọc online. Đối với các hóa đơn có giá trị nhỏ hơn 500.000 vnđ thì khách hàng cần thanh toán hết 100% tổng tiền hóa đơn. Nếu đơn hàng lớn hơn 500.000 vnđ thì khách hàng có thể đặt cọc 50% hoặc thanh toán 100% giá trị đơn hàng nếu muốn.

Khách hàng thanh toán hoặc đặt cọc có thể chuyển khoản online vào tài khoản ngân hàng. Đối với đơn hàng dịch thuật công chứng online khách hàng có thể lấy VAT hoặc không VAT.

Bước 4: Biên dịch viên sẽ tiến hành dịch thuật mà tài liệu khách hàng đã gửi cho Translation24h. Sau đó gửi bản dịch cho khách hàng check lại lần cuối trước khi đưa đi công chứng.

Bước 5: Công chứng bản dịch online, sau khi dịch thuật online xong tài liệu sẽ được công chứng bản dịch dựa theo yêu cầu của khách hàng mà có thể tiến hành công chứng tư nhân hay là công chứng tư pháp. Hoặc khách hàng có thể lựa chọn đóng dấu công ty.

Bước 6: Chuyển giao tài liệu đến tận tay khách hàng. Tài liệu sau khi được hoàn thành sẽ chuyển đến tận tay khách hàng. Thông qua con đường chuyển phát nhanh (cpn). Các đơn hàng trên 500k sẽ được miễn phí tiền cpn. Các dịch vụ phát sinh như ship, hỏa tốc khách hàng tự thanh toán với đơn vị vận chuyển.

Như vậy quy dịch thuật công chứng online trực tuyến và khép kín được thực hiện đầy đủ, nhanh chóng và chuyên nghiệp được thực hiện bởi Translation24h.

Xem thêm: dịch thuật công chứng là gì?

Lưu ý khi dịch thuật công chứng online trực tuyến.

Dịch vụ dịch thuật công chứng online mang lại rất nhiều thuận lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, quý anh/chị cần lưu ý một số vấn đề để tránh mất thời gian và tiền bạc.

Thứ nhất, nên tìm kiếm một công ty dịch thuật uy tín, chất lượng và dịch vụ phải nhanh. Việc hợp tác với đơn vị dịch thuật không uy tín sẽ gây nhiều thiệt hại. Lựa chọn một công ty dịch thuật uy tín sẽ giúp cho anh chị có một bản dịch chất lượng tốt, tránh mất nhiều thời gian và tiền của. Ngoài ra, công ty dịch thuật uy tín sẽ đảm bảo cho các tài liệu của anh chị sự bảo mật tuyệt đối các thông tin.

Thứ hai, tham khảo kỹ lưỡng giá dịch vụ dịch thuật công chứng online trực tuyến trên thị trường là bao nhiêu trước khi quyết định chốt hóa đơn. Đồng thời kiểm tra các thông tin liên lạc như sđt, zalo, email, website công ty và mã số doanh nghiệp có khớp nhau không trước khi thanh toán.

Thư ba, việc dịch thuật công chứng online đòi hỏi khách hàng biết cách sử dụng các công cụ trực tuyến, các phần mềm hoặc app hỗ trợ thuận tiện cho công việc chuyển giao tài liệu hay tiếp nhận tài liệu một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Địa chỉ dịch thuật công chứng online ở đâu?

Hầu hết các công ty dịch thuật uy tín đều cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng online cho khách hàng. Nhưng lựa chọn đơn vị nào thật sự tốt thì mời anh chị đến với Translation24h nhé.

dịch thuật công chứng online trực tuyến
dịch thuật công chứng online trực tuyến

Công ty TNHH dịch thuật công chứng 24h (Translation24h).

 • Trụ sở: Số 52 đường Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
 • VPGD: P18.05 Tòa B, Chung cư bộ công an, Ngõ 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
 • MST: 0109228605
 • Hotline/zalo: 0948944222
 • Email: info@dichthuatcongchung24h.com
 • Website 1: dichthuatcongchung24h.com
 • Website 2: dichthuat.net.vn

Công ty Translation24h cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về dịch thuật ( biên dịch, phiên dịch), dịch thuật công chứng, phiên dịch công chứng online trực tuyến đảm bảo thời gian và chất lượng bản dịch.

Thời gian dịch thuật công chứng online tại Translation24h

Thời gian hoàn thành bản dịch thuật công chứng online sẽ tùy vào số lượng tài liệu, loại ngôn ngữ cần dịch, độ khó của tài liệu…vv. Tuy nhiên, với năng lực đội ngũ biên dịch viên của Transtion24h sẽ dịch thuật công chứng online một cách nhanh nhất.

Đối với số lượng hồ sơ ít thì chúng tôi có thể hoàn thành dịch thuật công chứng online lấy ngay trong ngày được. khách hàng cần cung cấp sớm các loại hồ sơ cần dịch thuật công chứng online để tiến hành làm luôn trong ngày. Đảm bảo khách hàng lấy hồ sơ trước 5h chiều cùng ngày.

Những hồ sơ khó, số lượng nhiều dịch thuật công chứng online sẽ xác định thời gian hoàn thành sau khi nhân viên kinh doanh kiểm kê và báo giá (vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận thông tin nhanh nhất).

Bảng giá dịch thuật công chứng online tại Translation24h

Các yếu tố để cấu thành một bảng báo giá dịch thuật công chứng online của công ty Translation24h được xác định như sau:

Giá dịch thuật: Cặp ngôn ngữ cần dịch (ngôn ngữ nguồn – ngôn ngữ gốc) quyết định chính về giá, ngôn ngữ càng hiếm thì giá càng cao. Độ khó của loại tài liệu đó, nếu tài liệu chuyên ngành giá thành cao hơn. Thời gian cần gấp thì chi phí sẽ cao hơn. Cuối cùng là khách hàng được xếp vào hạng mục nào của công ty, xếp hạng càng cao ưu đãi giá càng thấp. Nhìn chung mức giá dịch thuật giao động từ 25.000 vnđ/trang – 300.000 vnđ/trang.

Phí công chứng: Công chứng tư pháp có mức giá 50.000 vnđ/bản và công chứng tư nhân phí là 20.000 vnđ/bản.

Lưu ý: Phí dịch thuật chỉ tính một lần, phí công chứng tính theo số bản của khách hàng cần lấy.

Danh mụcĐơn giá
Giá dịch thuật tiếng Anh – Việt50.000 vnđ/trang
Giá dịch thuật tiếng Đức – Việt80.000 vnđ.trang
Giá dịch thuật tiếng Pháp – Việt80.000 vnđ.trang
Giá dịch thuật tiếng Trung – Việt80.000 vnđ.trang
Giá dịch thuật tiếng Nhật – Việt80.000 vnđ.trang
Giá dịch thuật tiếng Hàn – Việt80.000 vnđ.trang
Giá dịch thuật tiếng khácLiên hệ
Giá công chứng tư nhân20.000 vnđ/bản
Giá công chứng nhà nước50.000 vnđ/bản
bảng giá dịch thuật công chứng online transtion24h


Xem thêm: Kinh nghiệm đi Dịch Thuật Công Chứng

Cam kết với khách hàng của công ty dịch thuật Transtion24h

 1. Dịch thuật online đúng tiến độ.
 2. Bảo mật tuyệt đối văn bản dịch thuật.
 3. Quy trình khép kín, chuyên nghiệp.
 4. Bảo hành trọn đời sản phẩm.
 5. Dịch thuật công chứng online giá rẻ.
 6. Chính sách ưu đãi tốt đối với đôi tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *