Trans24h chúc tết 2021

Lời chúc năm mới 2021 ( Tân Sửu )

Mục lục

Thưa quý anh chị lời đầu tiên tôi thay mặt cho công ty Trans24h gửi lời chúc tới quý anh chị đón xuân năm mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc anh chị trong năm mới sức khỏe hơn trâu, trí tuệ hơn năm cũ, may mắn trong công việc và gặt hái được nhiều thành công.

Ngay lúc này đây, chắc hẳn tất cả mọi người đều đang bận đón giao thừa, thời điểm giao thoa giữa năm mới và năm cũ các anh chị cũng như tôi bận với những lời chúc tết đến người thân, gia đình, bạn bè trong chúng ta ai cũng mong muốn một năm mới đến có nhiều điều tốt đẹp hơn, mới mẻ hơn. Người thì mong sao sức khỏe tốt lên, người thì mong sao có mái ấm gia đình, người thì mong muốn có nhiều tài lộc hơn nữa. Xin phép quý vị cho tôi được gửi những lời chúc tới những người kém may mắn trong cuộc sống, những người tàn tật, những người mắc bệnh hiểm nghèo, những người già neo đơn, những em nhỏ mồ côi, những mảnh đời bất hạnh, và những người chưa được hạnh phúc có một năm mới tốt đẹp hơn, thoải mái hơn năm cũ và tràn ngập nụ cười. Tôi chúc cho đất nước non sông chúng ta đẹp hơn giàu mạnh hơn và toàn thể dân ta được ấm no hạnh phúc.

Trans24h chúc tết 2021
Trans24h chúc tết 2021

Nhìn lại năm 2020, không riêng chúng tôi mà các bạn và cả đất nước giường như đang gặp khó khăn trong công việc. Trong chúng ta ai ai cũng nỗ lực hết sức để tồn tại và phát triển công ty. Chúng tôi và các bạn đều liên quan đến yếu tố nước ngoài với tình hình kinh tế xã hội như hiện tại báo hiệu một năm mới không hề suôn sẻ, đòi hỏi trong chúng ta cần cố gắng hơn nữa, nỗ lực hơn nữa vì sự phát triển bền vững trong tương lai. Là công ty đối tác của quý vị chúng tôi sẽ chung tay, hỗ trợ quý anh chị hết sức trong khả năng của chúng tôi.

Trans24h sẽ nỗ lực không ngừng hoàn thiện bản thân chúng tôi để cung cấp cho quý khách những dịch vụ chất lượng của chúng tôi. Mục đích là giúp cho anh chị được thuận lợi nhất trong công việc. Trong năm cũ cũng có nhiều thiếu sót mong các anh chị lượng thứ cho chúng tôi ở những vấn đề này.

Sau tất cả, tôi chúc anh chị khách hàng, bạn bè đồng nghiệp năm mới thành công mới và có một mùa bội thu. Chúc toàn thể mọi người an khang thịnh vượng.

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook
Twitter
LinkedIn