Dịch thuật công chứng tiếng Trung Quốc tại Việt Nam

[Top1] Dịch công chứng tiếng Trung Quốc tại Việt Nam

Mục lục

Tại sao dịch công chứng tiếng Trung vô cùng quan trọng đối với Việt Nam? Trong những năm gần đây, tiếng Trung đang là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên toàn cầu, cùng với đó Trung Quốc đã trở thành đất nước có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất.

Hiện nay, sức ảnh hướng Trung Hoa trên các lĩnh vực như: Kinh tế, chính trị, giáo dục, văn hóa, xã hội lên nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng là rất nhiều.

Sức ảnh hưởng ngôn ngữ Trung Quốc vào trực tiếp đời sống xã hội Việt Nam

Ngày nay nền kinh tế Trung Quốc đang phát triển với một tốc độ chóng mặt, và việc giao thương giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng lớn mạnh, có rất nhiều người lao động, chuyên gia Trung Quốc đến Việt Nam, chủ yếu tập trung tại các thành phố lớn phía bắc như: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng…vv để sinh sống và làm việc tại Việt Nam, người Trung cần dịch thuật công chứng các hồ sơ, tài liệu tiếng Trung rất nhiều.

Tìm hiểu: Dịch thuật công chứng tiếng Trung

Doanh nghiệp, công ty Trung Quốc muốn dịch thuật công chứng hồ sơ nhiều

Các doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư hợp tác với Việt Nam trong nhiều ngành nghề khác nhau và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đi kèm với sự đầu tư và hợp tác kinh tế này đó là sự chuẩn bị về giấy tờ liên quan, hợp thức hóa các quyết định, hồ sơ, báo cáo tài chính, hồ sơ năng lực …vv. Lẽ đương nhiên những người có thẩm quyền phê duyệt hồ sơ này không phải ai cũng đọc được văn bản tiếng Trung. Do đó nhu cầu dịch thuật công chứng Tiếng Trung vô cùng lớn.

Các hoạt động nhỏ thúc đấy nhu cầu hiểu biết ngôn ngữ Trung Quốc

Có rất nhiều sự kiện diễn ra trong các hoạt động giao lưu kinh tế thương mại văn hóa du lịch tại Hà Nội đòi hỏi các giấy tờ thủ tục phải được dịch thuật và đảm bảo tính chính xác và pháp lý. Chính vì vậy, gần như các tài liệu đều cần phải dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Việt hoặc ngược lại.

Trong những năm gần đây Trung quốc thu hút rất nhiều sinh viên các nước trên thế giới đến để học tập và làm việc và ngày càng có nhiều sinh viên Việt Nam có nguyện vọng, yêu thích Hán ngữ muốn sang nước láng giềng để phát triển con đường học vấn. Hơn nữa, với việc du nhập nhiều xu hướng của giới trẻ Trung và cập nhật nhiều địa điểm thu hút khách du lịch khiến cho những bạn trẻ Việt thích khám phá quyết định chọn Trung Quốc là điểm đến để thư giãn, trải nghiệm. Cho nên nhu cầu dịch thuật công chứng các tài liệu để du lịch hoặc du học như sơ yếu lý lịch, hộ chiếu, học bạ, giấy chứng nhận… ngày càng nhiều, đòi hỏi khách hàng cũng phải tìm cho mình những cơ sở dịch thuật uy tín để thực hiện những tài liệu này.

Mặc dù tiếng Trung có phần phiên âm Hán ngữ hơi giống tiếng Việt nhưng nó là chữ tượng hình nên rất khó nhớ, khó học và nó là loại ngôn ngữ vô cùng đa dạng, mang nhiều lớp nghĩa cho nên việc hiểu và dịch tiếng trung là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy mà để đảm bảo sự chính xác của các bản dịch thì khách hàng luôn phải tìm một văn phòng dịch thuật uy tín và chất lượng.

Dịch thuật công chứng tiếng Trung Quốc tại Việt Nam
Dịch thuật công chứng tiếng Trung Quốc tại Việt Nam

Sự cạnh tranh giữa các công ty dịch công chứng tiếng Trung Quốc tại Việt Nam

Hà Nội là một trong những thành phố tập trung nhiều trung tâm kinh tế, chính trị văn hóa của Việt Nam, thu hút rất nhiều người lao động, chuyên gia, công ty Trung Quốc. Nên các đơn vị dịch thuật tiếng Trung cũng xuất hiện nhiều tại thủ đô để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của người dân.

Dịch vụ dịch công chứng Tiếng Trung Quốc tại Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam – Trans24h.

Với nhu cầu dịch thuật tiếng Trung này càng cao đi cùng với đó là các đơn vị cung cấp dịch vụ này cũng nổi lên không ít. Thị trường dịch thuật công chứng mở rộng cũng gây cho khánh hành những khó khăn về việc lựa chọn đơn vị dịch thuật uy tín chất lượng. Bởi vì, hiện nay có rất nhiều đơn vị dịch thuật kém chất lượng, thiếu chuyên nghiệp gây ảnh hưởng đến thời gian, công sức và tiền bạc của khách hàng.

Lựa chọn đơn vị uy tín chuyên nghiệp như dịch thuật công chứng 24h của chúng tôi, bạn không chỉ nhận được bản dịch chính xác, chất lượng mà còn không phải tốn thời gian chi phí cho những dịch vụ dịch thuật kém chất lượng.

Cam kết của công ty dịch thuật tiếng Trung Trans24h Việt Nam

Chúng tôi cam kết, dịch thuật tiếng Trung giá rẻ không đồng nghĩa với chất lượng bản dịch thấp. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những bản dịch, sản phẩm chuẩn xác nhất, được các biên dịch viên chuyên nghiệp thực hiện.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật các bản dịch từ đơn giản đến chuyên ngành, từ dễ đến khó, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Không chỉ dịch thuật, chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng dịch vụ công chứng bản dịch  nhanh, rẻ, uy tín nhất đảm tính pháp lý cho tài liệu.

Bạn đang ở quận Thanh Xuân hay bất kì một quận nào tại Hà Nội, các tỉnh thành khách trên cả nước đang có văn bản, sách, hồ sơ kinh tế, hồ sơ thầu, hợp đồng lao động, văn bản xác nhận chuyên gia, sơ yếu lý lịch… bằng tiếng trung muốn dịch sang tiếng việt hoặc ngược lại thì hãy nhanh tay nhấc máy gọi điện cho chúng tôi.

Trans24h cam kết đưa ra giá cạnh tranh nhất, hợp lý nhất nhằm đem lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng cùng với việc không làm phí mất thời gian tiền bạc cũng như ảnh hưởng đến tiến độ công việc của khách hàng, khách hàng chỉ cần gửi tài liệu scan thông qua zalo, tài liệu của bạn sẽ được dịch và công chứng chính xác và nhanh nhất, tài liệu hoàn tất sẽ được chúng tôi gửi đến khách hàng thông qua chuyển phát nhanh với mức phí tối ưu nhất.

  • Trụ sở : 52A, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  •  Hotline: 0948944222

Các tài liệu chúng tôi nhận dịch thuật công chứng tiếng Trung

  • – Dịch công chứng chứng minh thư, thẻ căn cước công dân tiếng Trung
  • – Dịch công chứng lý lịch tư pháp tiếng Trung
  • – Dịch công chứng học bạ, bằng khen, bằng tốt nghiệp tiếng Trung
  • – Dịch công chứng bảng lương, hợp đồng lao động tiếng Trung
  • – Dịch công chứng hồ sơ du học, xin visa, xuất khẩu lao động tiếng Trung
  • – Dịch công chứng hồ sơ năng lực công ty bằng tiếng Trung
  • – Dịch công chứng chứng nhận xuất xứ, chất lượng, vận đơn tiếng Trung

 

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook
Twitter
LinkedIn