Dịch thuật công chứng tiếng Pháp tại Thanh Xuân

[Siêu rẻ] dịch thuật tiếng Pháp tại Thanh Xuân, Hà Nội [1]

Mục lục

Nhu cầu về Dịch thuật tiếng Pháp tại Thanh Xuân, Hà Nội gần đây rất nhiều. Trong khi đó, chưa thực sự có nhiều công ty uy tín, chất lượng dịch thuật công chứng tiếng Pháp nói riêng và các tài liệu tiếng khác nói chung trên địa bàn quận Thanh Xuân.

Nhu cầu dịch thuật tiếng Pháp tại Thanh Xuân

Theo số liệu thống kê chúng tôi thu thập được từ các công ty dịch thuật trên địa bàn Thanh Xuân, Hà nội trong những năm gần đây tăng lên cực nhiều. Phần lớn là các tài liệu liên quan đến thiết bị y tế, dược phẩm. Ngoài ra có rất nhiều hồ sơ dịch thuật công chứng tiếng Pháp ở Thanh Xuân dùng để du học và du lịch nước ngoài.

Tổng kết trong năm 2020 số liệu là bị giảm đi rõ rệt do ảnh hưởng nặng nề của đợt Covid những mỗi năm có hơn 2000 du học sinh sang Pháp. Hơn 7000 lượt đi du lịch sang Pháp. Hợp tác kinh tế đơn hàng lớn hơn 5000. Như vậy số lượng hồ sơ, trang dịch thuật công chứng tiếng Pháp tại Thanh Xuân cũng không dưới 3000 bản một con số không hề ít.

Như vậy để thấy dịch thuật công chứng tiếng Pháp tại Thanh Xuân rất nhiều

Dịch thuật công chứng tiếng Pháp tại Thanh Xuân
Dịch thuật công chứng tiếng Pháp tại Thanh Xuân

Làm sao để dịch thuật tiếng Pháp tại quận Thanh Xuân?

Có hai phương án cho quý anh chị lựa chọn đó là:

Cách 1: Qua trực tiếp văn phòng công ty Trans24h tại 52 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây sẽ có nhân viên tiếp nhận tài liệu đánh giá sơ bộ, báo giá cho quý anh chị. Tiếp theo anh chị thanh toán cho nhân viên chúng tôi tại đây. Nhân viên sẽ ghi phiếu biên nhận và hẹn ngày trả tài liệu.

Cách 2: Một số anh chị, công ty quá bận rộn và là đối tác với chúng tôi thì chúng tôi sẽ nhận tài liệu qua email hoặc zalo ( 0948944222 ) tiếp đó chúng tôi sẽ báo giá cho anh chị biết chính xác tổng chi phí. Đối với các doanh nghiệp thì làm ít thì thanh toán 50%. Đối với các doanh nghiệp làm nhiều ký hợp đồng và thanh toán cuối tháng.

Tìm hiểu: Các bước dịch thuật công chứng

Giá dịch thuật tiếng Pháp tại Thanh Xuân là bao nhiêu?

 • Nếu anh đang đang sinh sống hoặc làm việc tại Quận Thanh Xuân mà cần dịch và công chứng. Đồng thời anh chị không biết mức giá khoảng bao nhiêu thì Trans24h xin được sơ lược qua giúp anh chị biết về giá cả như sau:
 • Đối với bản dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt và ngược lại những tài liệu đơn giản, form mẫu như: Hộ chiếu, CMND, SHK… phí dịch sẽ là 70.000 vnd/trang A4.
 • Đối với dịch thuật tiếng Pháp sang ngôn ngữ khác thì xem ngôn ngữ đích của anh chị định hướng tới là ngôn ngữ nào nhằm mục đích xác định giá có lợi nhất cho anh chị.
 • Việc công chứng bản dịch từ tiếng Pháp sang Việt hay từ Việt sang tiếng Pháp phí công chứng sẽ là 20.000 VND/bản ( tài liệu không quá 25 tờ )

Dịch thuật tiếng Pháp tại Thanh Xuân có xuất được hóa đơn ( VAT ) không?

Trans24h xin khẳng định câu trả lời là có. Chúng tôi là đơn vị có pháp nhân rõ ràng có thể xuất hóa đơn theo yêu cầu của khách hàng. Đối với khách hàng muốn xuất hóa đơn đỏ vui lòng thanh toán thêm 10% đối với đơn giá chúng tôi nói ở trên.

Chúng tôi là một trong sối ít đơn vị có thể dịch thuật công chứng tiếng Pháp tại Thanh Xuân có thể xuất được hóa đơn đầy đủ cho quý anh chị. Rất nhiều doanh nghiệp có yêu cầu phải có hóa đơn gtgt

Có rất nhiều công ty đến làm việc với chúng tôi là cần xuất hóa đơn giá trị gia tăng để lấy nguồn chi báo cáo thuế cho doanh nghiệp. Chúng tôi cũng là doanh nghiệp hết sức hiểu điều đó và xuất hóa đơn đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn tạo điều kiện cho khách hàng tại Thanh Xuân được thanh toán theo từng đợt vào cuối tháng.

Các loại giấy tờ thường dịch thuật tiếng Pháp tại Thanh Xuân đó là

 • Giấy chứng nhận xuất xứ nguồn gốc hàng hóa CO – CQ
 • Các loại giấy tờ tùy thân như: CMND, sổ hộ khẩu, sơ yếu lý lịch.
 • Các loại giấy tờ chính minh tài chính như: Bảng lương, sổ lương, báo cáo tài chính, thống kê thu nhập
 • Và nhiều loại giấy tờ khác nữa.

Địa chỉ dịch thuật tiếng Pháp úy tín và chất lượng tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội

 • Công ty TNHH dịch thuật công chứng 24h ( Trans24h )
 • Trụ Sở: 52A, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số hotline: 0948944222
Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook
Twitter
LinkedIn