Dịch thuật công chứng hồ sơ du học giá rẻ nhất cả nước

Theo số liệu thống kê của Cục Hợp tác Quốc tế, Bộ GD&ĐT năm 2020 hiện đang có khoảng 190.000 lưu học sinh Việt Nam đang học tập, nghiên cứu tại nước ngoài.

dịch thuật công chứng hồ sơ du học đa quốc gia
dịch thuật công chứng hồ sơ du học đa quốc gia

Ngày nay, du học đi ra nước ngoài không còn là một giấc mơ xa vời đối với nhiều người. Kinh tế phát triển, đời sống nâng cao khiến nhu cầu học tập trong môi trường quốc tế của sinh viên, học sinh Việt Nam không ngừng tăng cao.

Học viên từ mọi độ tuổi đều có thể dễ dàng tìm thấy một khóa học nâng cao kiến thức, kĩ năng cho mình ở bất cứ ngành nghề nào ở các nước tiên tiến hơn.

Tại sao cần dịch thuật công chứng hồ sơ du học.

Ngoài việc chuẩn bị những hồ sơ theo yêu cầu của Lãnh sự, hồ sơ của bạn cần phải được dịch thuât và công chứng để đảm bảo tính chính xác và có giá trị pháp lý. Vì đa số những nhân viên xét hồ sơ là người bản địa của đất nước đó, nên một bộ hồ sơ được trình bày rõ ràng, chính xác và mang tính thuyết phục cao là một điều kiện bắt buộc.

Dịch thuật công chứng hồ sơ visa đa ngôn ngữ
Dịch thuật công chứng hồ sơ visa đa ngôn ngữ

Trước khi đặt chân lên một vùng đất mới để thỏa giấc mộng học hành, ai cũng phải mất một khoảng thời gian kha khá để chuẩn bị các thủ tục xin visa du học. Để visa được chấp nhận cho phép bạn được đến một đất nước khác một cách hợp pháp đôi khi không phải là một việc dễ dàng.

Dịch thuật công chứng Trans24h hồ sơ du học uy tín giá rẻ

Dịch thuật công chứng Trans24h  hiểu tầm quan trọng đó, nên mỗi bộ hồ sơ du học của khách hàng chúng tôi luôn dành nhiều tâm huyết để truyền tải không chỉ về mặt câu chữ mà còn mang văn phong lý lẽ thuyết phục thông qua bản dịch. Để từ đó, người duyệt hồ sơ có thể hiểu được kĩ càng, rõ ràng và dễ dàng chấp nhận trường hợp đang xét.

Bộ hồ sơ du học được dịch thuật kĩ lưỡng là chìa khóa để mở được cánh cửa visa du học cho mọi khách hàng. Qua kinh nghiệm, chúng tôi nhận thấy một bộ hồ sơ du học có thể khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi nước, nhưng nhìn chung một bộ hồ sơ hoàn thiện không thể thiếu những giấy tờ cơ bản sau:

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học hàn
Dịch thuật công chứng hồ sơ du học hàn

Hồ sơ dịch thuật công chứng di du học thường bao gồm

  •  Hồ sơ học tập
  •  Bảng điểm đại học (nếu du học bậc thạc sỹ) hoặc bảng điểm THPT (nếu du học bậc đại học)
  •  Bảng điểm thi TOEFL/IELTS
  •  Giấy chứng nhận lý lich tư pháp: đây chính là hồ sơ chứng minh nhân thân, xác nhận của Việt Nam về tiền án, tiền sự.
  •  Giấy chứng nhận sức khỏe (tổng quát, x-quang, xét nghiệm, vaccine…)
  •  Các giấy tờ chứng minh tài chính (nhà cửa, đất đai, tài sản, phiếu lương…)
  •  Kế hoạch học tập, thư giới thiệu của đồng nghiệp hoặc thầy cô đã từng giảng dạy của mình, đây cũng là thông tin quan trọng để nhân viên lãnh sự quán căn cứ để cấp visa.
  •  Giấy khen, bằng khen, chứng chỉ hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội
Dịch thuật công chứng hồ sơ du học
Dịch thuật công chứng hồ sơ du học

Cam kết chúng tôi với khách hàng dịch thuật công chứng hồ sơ du học.

Để chuyển ngữ thành công hết tất cả các giấy tờ, hồ sơ trên nhiều lĩnh vực như vậy, Trans24h đã phải huy động nguồn lực từ rất nhiều phiên dịch viên, biên tập viên và cộng tác. Đội ngũ dịch thuật Trans24h sẽ cẩn thận từng câu từng chữ để chuyển tải không chỉ nội dung chuẩn xác.

  • Bản dịch đầy đủ thông tin và tính chính xác là cao nhất.
  • Hoàn thiện nhanh nhất cho khách hàng
  • Giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Xem thêm về: Dịch thuật công chứng rẻ  

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Văn phòng dịch thuật công chứng 24h