Công chứng học bạ – [Trans24H]

Công chứng học bạ

Trong những năm gần đây việc công chứng học bạ đã trở nên khá phổ biến bởi nhiều gia đình có xu hướng cho con du học nước ngoài sau khi đã hoàn thành chương trình trung học phổ thông và ở trong nước có sự cải cách giáo dục (có 2 phương thức xét tuyển vào đại học bao gồm xét tuyển theo  học bạ và xét tuyển theo kì thi THPT quốc gia).

Sự cần thiết phải công chứng học bạ

Học bạ là một loại tài liệu được sử dụng để ghi lại kết quả chi tiết quá trình học của một học sinh và là một trong những yếu tố để đánh giá liệu học sinh đó có đủ năng lực để được xét tuyển vào một trường học sau này hay không. Ngoài ra, tài liệu dịch thuật công chứng học bạ còn thường được sử dụng để làm căn cứ xin học bổng, VISA để theo học một trường tại nước ngoài.

Công chứng học bạ
Công chứng học bạ

Công chứng học bạ là một trong những loại giấy tờ bắt buộc các thí sinh phải có để đi làm thủ tục nhập học hay làm hồ sơ du học. Để không mất thời  gian và công sức khi đi công chứng học bạ bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

  • Học bạ hợp lệ là học bạ phải bao gồm cả 3 năm học cấp 3 (Từ năm lớp 10 đến năm lớp 12).
  • Học bạ phải có xác nhận của giáo viên chủ nhiệm và Ban giám hiệu nhà trường cho từng năm học.
  • Khi đi công chứng học bạ bạn bắt buộc phải mang theo bảo gốc để đối chiếu nếu khi đi công chứng mà bạn lại không mang theo học bạ gốc thì hồ sơ công chứng của bạn sẽ bị trả về vì không đủ điều kiện để công chứng học bạ.
  • Công chứng học bạ được coi là hợp lệ khi đầy đủ những tiêu chí sau: Có dấu giáp lai và mộc đảm bảo của văn phòng công chứng có thẩm quyền; có đầy đủ các loại chữ ký của người công chứng và lãnh đạo phê duyệt.

Công chứng học bạ mất bao lâu và giá là bao nhiêu?

Chúng tôi, Công ty TNHH dịch thuật công chứng 24h (có trụ sở chính tại 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Hà Nội) là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật và công chứng bản dịch hàng đầu Việt nam với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, bản dịch chất lượng chính xác đối với mọi loại ngôn ngữ trên thế giới.

Với quy trình làm thủ tục đơn giản, nhanh gọn khi đến với Trans24h anh chị sẽ được xử lý và hoàn tất thủ tục công chứng học bạ một cách nhanh chóng nhất với mức giá luôn cạnh tranh so với thị trường. Chúng tôi Dịch thuật công chứng 24h nhận phục vụ anh chị 24/7.

Dịch thuật công chứng học bạ
Dịch thuật công chứng học bạ

Xem thêm: Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu, cần những giấy tờ gì và thủ tục ra sao

Trụ sở chính: 282 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

  • Website: dichthuatcongchung24h.com
  • Hotline: 0948.944.222
  • Email: info@dichthuatcongchung24h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *